แชร์ว่อนแก๊งชายฉกรรจ์ รุมซัดหนุ่มจนสลบไม่ยอมเลิกเตะซ้ำลากไปกับพื้น!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นเหตุการณ์ที่ได้รับการแชร์จาก สมาชิกเฟซบุ๊ก รายหนึ่ง ซึ่งโพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิด ที่บริเวณหน้าร้านแห่งหนึ่ง ซึ่งพบว่ามีหนุ่มคนหนึ่งโดนรุมทำร้ายร่างกายอย่างหนัก

โดยหนุ่มคนดังกล่าวถูกวิ่งไล่ทำร้ายและมาจนมุมอยู่ร้านอาหารแห่งหนึ่งกลางเมืองบุรีรัมย์ จนสลบคาเท้า แต่กลุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มซึ่งคาดว่ามีประมาณ 10 คน ยังหิ้วปีกหนุ่มที่ไม่ได้สติ ให้เงยหน้าขึ้นแล้วเตะซ้ำอย่างทารุน

ชาวเน็ตต่างวิจารณ์ว่ากลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุไม่มีความเป็นนักเลงพอ ทั้งที่อีกฝั่งมาเพียงคนเดียว และคาดว่าน่ากลุ่มก่อเหตุน่าจะเป็นการ์ดของสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง เพราะมีไฟฉายติดตัวมาด้วย

ด้านนายใหม่ เจ้าของร้านอาหารถนนธานี เขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ ได้ออกมาระบุว่าช่วงเกิดเหตุร้านได้ปิดแล้ว พอรุ่งเช้าแม่บ้านคนทำความสะอาดมาแจ้งว่า พบกองเลือดเป็นจำนวนมากบริเวณหน้าร้าน

เมื่อเปิดกล้องวงจรปิดดู และรับไม่ได้กับการก่อเหตุในลักษณะดังกล่าว เพราะถือว่าไม่มีความเป็นนักเลง กลุ่มชายฉกรรจ์นับ 10 คน รุมคนเดียว ไม่มีอาวุธต่อสู้ และที่สำคัญคือเมื่อคนถูกทำร้ายสลบไปแล้ว ยังดึงหน้าขึ้นมาเตะซ้ำหลายครั้งอย่างทารุน จึงนำภาพมาโพสต์ขอความเป็นธรรมให้กับผู้บาดเจ็บ

พ.ต.อ. ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผู้กำกับ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 01.45 น.และเริ่มเอาคลิปมาโพสต์เมื่อวันอาทิตย์ ซึ่งหลังจากตำรวจเห็นภาพ ก็ได้ติดตามหาข้อมูลจนกระทั่งทราบว่า กลุ่มคนก่อเหตุเป็นการ์ดของสถานบันเทิงจริง รู้ตัวคนก่อเหตุแล้วทั้งหมด โดยตอนนี้ได้ให้ชุดสืบสวนติดตามผู้บาดเจ็บว่าได้รักษาตัวที่ไหน เพราะหลังก่อเหตุยังไม่มีใครมาแจ้งความ ซึ่งตำรวจก็ไม่สามารถดำเนินการต่อได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน