เปิดใจ‘อดีตพระจูเลียน’อ้ำอึ้งมีเซ็กซ์สีกาเสริมพลังจักรวาล รับมีสาวอยากแต่งงานด้วย

อดีตพระจูเลียน

เปิดใจ ‘อดีตพระจูเลียน’ อ้ำอึ้งมีเซ็กซ์สีกาเสริมพลังจักรวาล รับมีสาวอยากแต่งงานด้วย เผยอยากใช้ชีวิตอย่างสงบ ช่วยเหลือคนอื่นๆ ตามแนวทาง แม้ว่าจะไม่ใช่พระแล้ว

กรณีมีการเปิดโปงพฤติกรรม “พระจูเลียน อาภาธโร” พระนักพัฒนาชื่อดังไปเสพเมถน ซึ่งต่อมาพระจูเลียนได้ออกมายอมรับสารภาพ และเข้าพิธีลาสิกขา ไปเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 10 ส.ค. โดยพระครูสุจิตปัญญารัตน์ เจ้าคณะตำบลบ้านแปะ เขต 1 ทำการสึกพระจูเลียนเรียบร้อยแล้ว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อดีตจูเลียน / เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังพระจูเลียน พระชาวต่างชาติที่มีชื่อเสียง เข้าพิธีลาสิกขา เนื่องจากยอมรับผิดภายหลังที่มีผู้มาเปิดเผยพฤติกรรมว่าเสพเมถุน ล่าสุดอดีตพระจูเลียน เปิดเผยว่า ขณะนั้นตนเป็นพระจริง และตนก็ทำผิดศีล ยอมรับว่าผิด และอยากบอกทุกคนในศาสนาพุทธว่าเป็นบาปแน่นอน

ส่วนประเด็นเรื่องการมีเซ็กซ์กับสีกาเพื่อเสริมพลังจักรวาลนั้น นายจูเลียนอ้ำอึ้งที่จะตอบคำถาม พร้อมบอกว่า ยอมรับผิดเพราะเป็นบาป ไม่ใช่หลักศาสนาพุทธ

ส่วนผู้หญิงที่พาไปพักที่รีสอร์ตใน จ.จันทบุรีนั้นได้เลิกติดต่อกันแล้ว เพราะหญิงคนนี้อยากแต่งงาน แต่ตนบอกว่าไม่ได้ เพราะตนอยากปฏิบัติเป็นพระ แต่มีหญิงอีกคนเป็นคนสุดท้ายอยู่สวีเดนก็เช่นกัน ตนบอกไปว่าถ้าอยากแต่งงานอย่ามารักตน เพราะตนอยากใช้ชีวิตในแบบที่อยากเป็นแบบสงบ คือจะช่วยเหลือคนอื่นๆ ตามแนวทางของตนเอง แม้ว่าจะไม่ใช่พระแล้ว

นายจูเลียน กล่าวกับว่า แม้ตัวเองเป็นพระแต่ก็ยังมีความรู้สึกในฐานะมนุษย์คนหนึ่ง แต่เมื่อตนทำผิดก็พร้อมยอมรับและขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไปด้วย

ที่มา อมรินทร์ทีวี

บทความก่อนหน้านี้แคตวอล์คสะเทือน จิ๊บดีไซน์ชุดสุดแซ่บให้แก๊งพิธีกรโชว์แฟชั่น
บทความถัดไปทั่วไทยเจอ ฝนหนัก เตือน 8 จังหวัดเสี่ยงท่วมฉับพลัน-น้ำป่าซัด กทม.ตกร้อยละ 60