Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

ดราม่าเดือดจนได้! เจ้าขุน-กันต์ กลางเวที รุมถล่มลูกเจ แห่ชมพิธีกรมีสติดี

13 ส.ค. 2562 - 09:38 น.

ดราม่าเดือดจนได้! เจ้าขุน-กันต์ กลางเวที 10Fight10 รุมถล่มลูกเจ แห่ชมพิธีกรมีสติดี

ปิดฉากลงไปแล้ว สำหรับรายการ 10Fight10 ที่ออกอาการทางช่องเวิร์คพอยท์ โดยมี เจ เจตริน เป็นโปรโมเตอร์ โดยคู่สุดท้ายเป็นการพบกันระหว่าง เจ้าขุน จักรภัทร ลูกชายของ เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี ปะทะกำปั้นกับพระเอกหนุ่มรูปหล่อ แบงค์ ธิติ โดยคู่นี้ถือว่าน้ำหนักและส่วนสูงสูสีกันอย่างมาก

งานนี้หลังจากระฆังดังทั้งคู่ก็เดินเข้าหาแลกหมัดกันไม่มียั้ง เรียกว่าไม่มีใครยอมใคร จนเข้าสู่ยกที่ 2 แบงค์ ธิติ ยังคงเดินสาวหมัดใส่อย่างดุเดือด แม้ว่าจะโดน เจ้าขุน สวนกลับมาบ้าง แต่ปลายยกเจ้าขุนดูจะมีอาการอ่อนแรงอยู่ จนทำให้โดนหมัดของแบงค์เข้าอย่างจังจนเจ้าขุนลงไปกองกับพื้นให้กรรมนับ ก่อนถูกจับแพ้ TKO ไปในยกที่ 2 ทำให้แบงค์ชนะไปได้อย่างสวยงาม

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

หลังจบการชกก็เกิดดราม่าขึ้นจนได้ ทั้งที่ก่อนการแข่งขัน เจ้าขุน ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ไม่อยากให้พ่อโดนดราม่า" ก็ตาม ซึ่งดราม่าที่ว่าเกิดขึ้นจากการที่เจ้าขุนพูดขอบคุณจบแล้วและได้ส่งไมค์คืนให้กับ กันต์ กันตถาวร พิธีกรประจำรายการ แต่จู่ ๆ เหมือนนึกขึ้นได้ว่ายังไม่ได้ขอบคุณกลุ่มเพื่อนที่ตามมาเชียร์ถึงขอบเวที จึงคว้าไมค์จากมือของ กันต์ กลับมาอีกครั้งแบบที่ไม่ทันตั้งตัว จนกลายเป็นดราม่าขึ้นมา

ทำให้ #เจ้าขุน ติดเทรนด์ทวิตด้วย โดยมีผู้ทวิตเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นบนเวที เช่น "ถามจริง แย่งไมค์แบบนี้ก็ได้หรอ" หรือ "ช็อตแย่งไมค์คืออีหยัง น้องอาจจะสติหลุดก็ได้ คิดบวกครุ่นคิด" เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตก็ยังชื่นชมการทำหน้าที่พิธีกรของ กันต์ ที่สามารถควบคุมสติและดำเนินการรายต่อไปได้อย่างไม่มีสะดุดอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีการแคบภาพขณะที่เจ้าขุนหันไปพูดขอบคุณแฟน ๆ ที่เดินทางมาเชียร์ ซึ่งเป็นจังหวะการชูนิ้ว คล้ายการชูนิ้วกลางให้กับกองเชียร์ ซึ่งมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม

______________________________

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าเดือดจนได้! เจ้าขุน-กันต์ กลางเวที รุมถล่มลูกเจ แห่ชมพิธีกรมีสติดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง