สาวขอนแก่นเปิดใจ! ไลฟ์สด เข็มขัดรัดคอลูก 1 ขวบ เหตุงอนผัวฝรั่ง ไม่ส่งเงินให้

เข็มขัดรัดคอลูก – เมื่อวันที่ 14 ส.ค. จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Moon Prab-arin” ได้ไลฟ์สดภาพลูกชายวัยขวบเศษ นอนเปลอยู่ภายในบ้าน พร้อมระบุข้อความว่า

“ตอนนี้เอาเข็มขัดรัดคอลูกให้ตาย ต่อไปแม่ผูกคอตาย ลาก่อนเจ้าหนี้เก็บเงินศพนะ”

โดยภาพในคลิปผู้เป็นแม่พยายามใช้เข็มขัดรัดคอลูกชายที่กำลังนอนอยู่ในเปล โดยลูกร้องไห้เสียงดัง แต่สุดท้ายเหตุการณ์ก็ไม่รุนแรงถึงขั้นมีผู้เสียชีวิต ก่อนที่คลิปนี้จะมีการแชร์ต่อกันอย่างรวดเร็วในโลกออนไลน์ และมีการวิพากษ์วิจารณ์การกระทำดังกล่าวของผู้เป็นแม่

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพูดคุยกับ นางสุภาภรณ์ ปราบอินทร์ อายุ 41 ปี ผู้เป็นแม่และพยายามใช้เข็มขัดรัดคอลูก ซึ่งอยู่ในอาการคล้ายคนเมาแอลกอฮอล์ เล่าว่า ตนแต่งงานมาแล้ว 3 ครั้ง มีลูกทั้งหมด 4 คน

สามีคนล่าสุดชื่อ อเล็กซานเดอร์ เป็นชาวรัสเซีย อยู่กินมาด้วยกันหลายปี และมีลูกด้วยกัน 1 คน คือน้องอันเดร แต่ก่อนตนทำงานและอาศัยอยู่กับสามีที่พัทยา ไป-กลับบ้านที่ขอนแก่นเป็นประจำ

แต่เมื่อสามสัปดาห์ที่ผ่านมา ตนได้พาลูกชายกลับมาอยู่ที่ขอนแก่น แต่ระหว่างนี้สามี ไม่เคยดูแลหรือส่งเงินมาให้ตนเองและลูกเลยสักครั้ง ด้วยความเครียดและน้อยใจสามี จึงเปิดเฟซบุ๊กไลฟ์สด ให้เหมือนจะฆ่าลูก แต่ที่จริงแล้วไม่มีเจตนาที่จะทำร้ายลูกแต่อย่างใด ที่ทำเพียงเพื่อต้องการที่ประชดสามี และเรียกร้องความสนใจเท่านั้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน