เปิดประโยคสุดท้าย “มึงจะไปตายกับกูเหรอ” ลุงขับแท็กซี่ ด่าภรรยา ก่อนเผาตัวเองในรถ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลุงขับแท็กซี่ – จากกรณีเมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 14 ส.ค. ร.ต.ท.หญิงรสริน พัฒน์พงษ์ สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุแท็กซี่ไหม้ บริเวณลานจอดรถแท็กซี่ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สมุทรสาคร ถนนเศรษฐกิจ 1 ต.ท่าทราย อ.เมือง

โดยที่เกิดเหตุ พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลสีเหลืองซึ่งดัดแปลงมาจากแท็กซี่เก่า ทะเบียน 7 กก 1605 กรุงเทพมหานคร เพลิงลุกไหม้ท่วมคัน หลังช่วยกันฉีดน้ำสกัดจนเพลงสงบพบ นายสมชาย บรรลุดี อายุ 60 ปี อยู่ในสภาพถูกไฟลวกทั้งตัว อาการสาหัสปางตาย

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยัง โรงพยาบาลสมุทรสาคร และได้พบ นางศุภสร สิงห์เฮง ภรรยา เล่าให้ฟังสั้นๆว่า ก่อนสามีออกจากบ้าน บอกแค่ว่าจะไปหาเพื่อนแท็กซี่เพื่อเคลียร์ปัญหา ตนก็ไม่รู้ว่าทะเลาะอะไรกัน

ต่อมาเวลา 16.30 น. ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เพิ่มเติมเพื่อหาสาเหตุดังกล่าว โดยคนขับรถแท็กซี่ที่อยู่ในที่เกิดเหตุ เล่าว่า ลุงสมชาย เคยขับแท็กซี่ที่คิวนี้ แต่ช่วงหลังสุขภาพไม่ค่อยดี ประกอบกับเป็นคนที่คิดมาก ขี้น้อยใจ จึงมาขับบ้างไม่มาบ้าง ถ้าวันไหนมาขับก็จะมาแต่เช้า พอสายก็จะกลับไปพักผ่อน

ส่วนปัญหากับคนในคิวรถด้วยกัน ก็ไม่เห็นมีใครที่มีปัญหากับลุง อาจเพราะลุงไม่ค่อยคุยกับใคร จึงไม่ค่อยมีใครพูดคุยกับลุง จึงไม่รู้ว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ลุงเกิดความน้อยใจหรือไม่ ส่วนเรื่องอื่นอย่างครอบครัว เงิน ก็ไม่น่าใช่ปัญหา เพราะไม่เคยได้ยินลุงพูดถึงเลย

ด้านเพื่อนแท็กซี่อีกคน เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เมื่อเช้าลุงมาจอดที่คิวรถ ตนเข้าไปทักทาย แต่ลุงไม่ได้คุยด้วย ตอนกลางวันตนมาเห็นอีกทีก็ช่วงที่ลุงมาจอดรถ แล้วภรรยาลุงก็มาตามให้ลุงกลับบ้าน แต่ลุงไม่กลับ บอกภรรยาว่า ถ้าอยากกลับก็ไปขึ้นรถคันอื่น

“แต่ภรรยาไม่ฟัง เดินจะไปขึ้นรถลุง ลุงจึงล็อกประตูไม่ให้ภรรยาขึ้นรถ ก่อนไขกระจกโยนกระเป๋าสะพายที่มีเงินออกมานอกรถ ก่อนตะโกนบอกภรรยาว่า มึงจะไปตายกับกูเหรอ”

พอลุงขับรถวนกลับมา ก็ปรากฏว่าเกิดไฟลุกไหม้จากด้านในรถของลุงแล้ว ซึ่งทุกคนก็ตกใจและไม่รู้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไรกันแน่

ด้าน พ.ต.อ.จิระวุฒิ ตัณฑศรี ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร กล่าวถึงคดีนี้ว่า ได้รับการรายงานเหตุในเบื้องต้นจากรองสารวัตรสอบสวนฯ ที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุว่า การบาดเจ็บสาหัส มาจากการจุดไฟเผาในรถ ส่วนประเด็นปัญหาหรือปมปัญหา อยู่ระหว่างการสอบปากคำผู้ใกล้ชิด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน