ดราม่า พชร์-นิก ขอฉีกสัญญา ลามสองทนายดังเกรี้ยวกราดกลางโซเชียล

ดราม่า พชร์-นิก ขอฉีกสัญญา ลามสองทนายดังเกรี้ยวกราดกลางโซเชียล

กลายเป็นดราม่าร้อนระหว่างผู้กำกับแมวมองชื่อดัง พชร์ อานนท์ และเด็กสร้าง นิก คุณาธิป ซึ่งเด็กหนุ่มได้ออกมาประกาศขอสัญญาคืน เพราะทนกับพฤติกรรมไม่ไหวแล้วจริงๆ จากนั้นก็กลายเป็นโพสต์เดือดระหว่างทั้งคู่ พชร์ ออกมาโต้เดือดว่าหางานให้อีกฝ่ายมาตลอด แต่เด็กสร้างก็ไม่ยอมเป็นเป้านิ่งออกมาซัดกลับ ว่า สร้างเรื่องเก่ง จนลามไปถึงเรื่องเงินทอง โชว์เช็คเงินสดกัน

ล่าสุด ทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ภาพคู่กับนิก ซึ่งฝ่ายเด็กสร้างของ พรชร์ ได้เดินทางไปขอคำปรึกษาในเรื่องกฎหมาย เรื่องการคืนสัญญาที่ยังติดอยู่

งานนี้ดราม่าลามไปถึง ทนายคนดังอีกคน คือ ทนายเดชา ที่ออกมาโพสต์ถึงทนายตั้ม ว่า “ทนายดังอยู่ดีๆ ก็มาด่าผมหาว่าเสนอตัวไปทำคดีพจน์อานนท์ทั้งที่เป็นความเท็จทั้งสิ้น ผมไม่เข้าใจว่าทำไมต้องมาใส่ร้ายผม ไม่เคยมีปัญหาอะไรกัน

พชน์ อานนท์ มาจ้างผมว่าความ ก็ผ่านคนดังในวงการบันเทิงมาไม่ใช่อยู่ดีๆผมไปเสนอตัว เดี๋ยวจะแถลงข่าวให้พี่น้องประชาชนได้ทราบว่าทนายดัง พูดในสิ่งที่ผิดไปจากความจริง” อย่างไรก็ตาม ทนายเดชา ยังได้ไลฟ์ฝากไปถึงอีกฝ่ายที่มากล่าวหาดังกล่าวอีกด้วย

บทความก่อนหน้านี้น้ำป่าทะลักกลางดึก เข้าท่วมรีสอร์ต พัดรถยนต์เสียหายนับ10 นักท่องเที่ยวหนีตาย
บทความถัดไปสทน.ชวนน้องๆสัมผัสพลังงานสะอาด มิติใหม่ของพลังที่ยั่งยืน ชูแนวคิด FUSION FOR FUTURE “ฟิวชัน  พลังงานแห่งอนาคต” ในงานมหกรรมวิทย์ปี’ 62