อ้วกพุ่ง! สาวโพสต์ เรื่องสุดพีค ห้องน้ำข้างๆ อุจจาระทะลัก กระเด็นเลอะเต็มขา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 19 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ Ploy Thumrongluck โพสต์เหตุการณ์ขณะเข้าห้องน้ำ พร้อมระบุว่า คำเตือน รูปภาพน่ากลัวมาก ขอโพสต์อะไรยาวๆหน่อย ปกติแทบไม่โพสต์อะไรเลย จะมาเล่าประสบการณ์ที่พีคที่สุดในชีวิต ใครคิดว่าชีวิตตัวเองอัปยศแล้ว ขอให้อ่าน จะเป็นกำลังใจในการใช้ชีวิตต่อ

1. เหตุการณ์มีอยู่ว่าเราเข้าห้องน้ำอยู่ แล้วสักพักได้ยินเสียงแพร้ดๆๆๆๆๆๆ แล้วรู้สึกว่ามีอะไรกระเด็นมาโดนขา แล้วภาพต่อมาที่เห็นคือ มีมวลสารเหลวๆสีน้ำตาล splash มาจากห้องข้างๆ ตอนนั้นงงมาก สักพักตั้งสติได้ ใช่ค่ะ มันคือขี้!!!!!!!!!!! แล้วคือ splash มาแรงมาก เลอะทั้งขาและกางเกงเรา เราสติแตกมาก ตอนนั้นทำไรไม่ถูก ร้องไห้ก่อนเลย

2. สักพักเริ่มตั้งสติได้ เอาทิชชูเช็ด เท่าที่เช็ดได้ แล้วตั้งสติ พยายามใส่กางเกงให้ออกมาจากตรงนั้นให้ได้เพราะเหม็นมากแบบมากๆจะอ้วกแล้ว

3. ออกมาพยายามเอาน้ำล้างๆเช็ดแต่คือมันไม่หมดและไม่ออก ตอนนี้ยังคงสติแตกอยู่ คนที่ยืนรออยู่ข้างนอกก็ทำไรไม่ถูกทุกคนแบบทำไงดีๆๆๆๆ ฮือๆๆๆๆๆๆ

4. สักพักมีพี่มาช่วยชีวิต ขอบคุณมากๆๆๆๆๆ ไม่งั้นตายแน่ๆ พี่เค้าเอาทิชชูเปียกมาให้เช็ดละช่วยไปซื้อกางเกงใหม่มาให้เปลี่ยน พอเสร็จกลับบ้านเลยจ้า จิตใจบอบช้ำมากๆ กระทบกระเทือนมาก ชีวิตนี้ไม่คิดว่าจะเจออะไรแบบนี้ พีคในพีคในพีค

รูปประกอบคือน่ากลัวหน่อยนะ ใครกินข้าวอยู่ข้ามไปจ้า

ดูโพสต์ต้นฉบับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน