หนุ่มรับ! แทงแท็กซี่ เหตุถูกบีบแตรใส่ ชี้เห็นคนขับสูงอายุ เลยยั้งมือแค่ต่อยหน้าเพิ่ม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แทงแท็กซี่ – ความคืบหน้ากรณี นายกิติพงษ์ มากจงดี อายุ 53 ปี คนขับแท็กซี่ ทะเบียน 1 มก 8983 กรุงเทพฯ ถูกหนุ่มหัวร้อนใช้มีดแทงใส่อกโชเฟอร์ โดยภาพจากกล้องหน้ารถสามารถจับเหตุการณ์ได้อย่างชัดเจน

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 20 ส.ค. นายสิทธิชัย อุไร อายุ 27 ปี ช่างต่อเติมตกแต่งภายใน ที่ใช้อาวุธมีดแทงคนขับแท็กซี่ ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.อำนาจ หาญชนะ ผกก.สน.แสมดำ เพื่อให้ปากคำ

นายสิทธิชัย กล่าวว่า วันเกิดเหตุ ตนขับรถขับรถมอเตอร์ไซค์ตามหลังแท๊กซี่มา ช่วงจังหวะทางแคบ แท๊กซี่เบี่ยงมาเลน 1 ซึ่งขณะนั้นตนอยู่เลน 2 พอเห็นมีช่องว่างเลยแซงขึ้นมา แต่แท๊กซี่ได้บีบแตรใส่ ตนไม่เข้าใจว่าจะบีบเพื่ออะไร

ประกอบกับสภาพจิตใจเวลานั้นตนมีปัญหาทางครอบครัว แม่โทรให้รีบกลับบ้าน เพื่อจะพาพ่อไปหาหมอ เลยมีความโกรธมากที่ถูกแท็กซี่บีบแตรใส่ไม่มีเหตุผล จึงขับรถไปประกบฝั่งขวาแท็กซี่ ทุบกระจกให้จอด แต่แท็กซี่ไม่ยอมจอด เลยขับแซงขึ้นไปแล้วเบรก จนแท๊กซี่ชน

“ผมโกรธมาก เดินไปเคาะกระจก พอแท็กซี่ลดกระจกลง ผมเลยใช้มีดแทงเข้าที่อกเลย แต่พอผมเห็นหน้าคนขับอายุเยอะ เลยยั้งมือทัน แล้วเปลี่ยนเป็นต่อยหน้าแทน”

“จากนั้นได้คุยกัน แต่ผมยังไม่หายโกรธต่อยเขาไปอีก ปกติผมไม่ได้พกมีด แต่วันนั้นพ่อกับแม่เอาผลไม้มาฝากแล้วที่บ้านเป็นบ้านใหม่ ไม่มีเครื่องครัว เลยเอามีดจากบริษัทไป เหตุการณ์ครั้งนี้ผมยอมรับผิดทุกอย่าง ผมอารมณ์ร้อนแล้วไม่สามารถควบคุมตัวเองได้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน