เมียส.ท. เชื่อผัวโดนฆ่าทิ้งสระน้ำ8เดือน ช็อกเป็นผู้รับเหมาไปขุดสระก่อนจมดับเอง

24 ส.ค. 2562 - 08:53 น.

เมียส.ท.เชื่อผัวโดนฆ่าทิ้งสระน้ำ 8 เดือน ช็อกเจ้าตัวเป็นผู้รับเหมาไปขุดสระก่อนจมดับเอง เผยสามีไม่มีศัตรู แต่ติดหนี้จากการถูกโกงงานรับเหมา 3 ล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีพบศพ นายวันชัย พิมพ์อุบล อายุ 44 ปี สมาชิกสภาเทศบาลตำบลหนองไข่น้ำ อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา อยู่ในรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีทอง หมายเลขทะเบียน ผอ5828 นครราชสีมา ซึ่งจมอยู่ในสระน้ำ ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ต.หนองน้ำใส อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ซึ่งหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 27 ธ.ค. 61 เบื้องต้นทราบว่าได้หายตัวไปนานถึง 8 เดือน กระทั่งมาพบว่าเสียชีวิตดังกล่าว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว ตร.ตั้ง 3 ปมเร่งคลี่คดี สท.จมสระน้ำ 8 เดือน ญาติเล่าพฤติกรรม พ่อเสียไม่ได้มาเผา

เมียสท. / เมื่อวันที่ 24 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 23 ส.ค. ที่ผ่านมา น.ส.ปิยวรรณ สุขขาว อายุ 37 ปี ภรรยานายวันชัย เปิดเผยว่า ช่วงแรกที่สามีขาดการติดต่อ ตนคิดว่าเขาอาจจะไปติดพันหญิงอื่น และตัดสินใจเข้าแจ้งความในวันที่ 10 ม.ค. และออกตามหาทั้งบ้านญาติ รวมถึงบ้านเพื่อน จนกระทั่งเดือนพ.ค.พ่อสามีเสียชีวิต ตนก็ส่งข่าวบอกทางเฟซบุ๊กแต่สามีก็ยังไม่มาร่วมงาน ซึ่งตนก็คิดว่าผิดปกติ เพราะสามีเป็นคนที่รักพ่อมาก จนกระทั่งมาเจอศพในบ่อน้ำที่รีสอร์ต

น.ส.ปิยวรรณ กล่าวต่อว่า สามีของตนเป็นคนอัธยาศัยดี ไปทำงานก็มีแต่คนรัก พูดจาไพเราะ อ่อนน้อม ส่วนเรื่องที่สามีตนเมาแล้วขับรถตกน้ำ ตนคิดว่าไม่น่าเป็นไปได้ เพราะแม้ว่าจะเมาหนัก แต่สามีตนสามารถขับรถกลับบ้านได้ทุกครั้ง และที่เกิดเหตุกับบ้านก็อยู่ห่างกันแค่ 1 กิโลเมตรเท่านั้น

ส่วนเรื่องคิดสั้นก็เป็นไปไม่ได้ เพราะสามีเป็นคนมองโลกในแง่ดี มักจะพูดให้กำลังใจลูกและภรรยาเสมอ ส่วนตัวก็สงสัยว่า สถานที่เกิดเหตุอยู่ในบริเวณที่คนทั่วไปไม่น่าจะเข้าไปได้ ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ว่าอาจจะถูกฆ่า แต่ก็ต้องรอการสอบสวนจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะสามีของตนก็ไม่ได้มีศัตรู โดยเรื่องหนี้สิน เท่าที่ทราบสามีติดหนี้จากการถูกโกงเกี่ยวกับการทำงานรับเหมาประมาณ 3 ล้านบาท แต่ก็เป็นหนี้จากคนรู้จัก ซึ่งก็ยังสามารถพูดประนอมกันมาได้ตลอด

ด้าน ด.ต.ถาวร ศรีวิเศษ สมาชิกสภาเทศบาลตำบลหนองน้ำใส กล่าวว่า ในวันที่ 27 ธ.ค. ตนกับนายวันชัยอยู่ด้วยกันตั้งแต่ช่วงเย็น โดยห่อของขวัญเพื่อนำไปจับสลากและเดินทางไปร่วมงานเลี้ยงที่รีสอร์ตจุดเกิดเหตุตั้งแต่เวลา 18.00 น. จากนั้นก็นั่งกินเหล้าด้วยกัน จนเกือบเที่ยงคืน ตนได้แยกกลับบ้านก่อน ส่วนนายวันชัยยังร้องเพลงอยู่อย่างสนุกสนานอยู่ที่งาน ขณะนั้นเห็นว่านายวันชัยเมาแล้ว แต่ยังพอมีสติ

ส่วนรถนายวันชัยก็จอดอยู่ข้างรถตน ห่างจากบ่อน้ำที่เกิดเหตุประมาณ 200 เมตร ส่วนตัวคิดว่านายวันชัยอาจจะหลงทิศ ช่วงที่ขึ้นรถโดยที่เจ้าตัวอาจจะขับรถไปทางบ่อน้ำเพราะคิดว่าเป็นทางออกรีสอร์ต ซึ่งบ่อน้ำดังกล่าว นายวันชัยก็เป็นผู้รับเหมาที่เข้าไปขุดให้รีสอร์ตเอง เจ้าตัวก็ย่อมรู้ว่ามีบ่อน้ำอยู่ท้ายรีสอร์ต แต่ช่วงเกิดเหตุอาจมืดประกอบกับความเมาทำให้ขับเลยและตกลงไป จึงเชื่อว่าไม่ใช่การฆาตกรรม แต่น่าจะเป็นอุบัติเหตุ

ขณะที่นายหนุ่ม รักธรรม ทีมกู้ภัยทางน้ำหน่วยเฉพาะกิจ 01 มูลนิธิพุทธธรรม 31 เปิดเผยว่า วานนี้เวลา 18.50 น. ตนได้รับแจ้งว่าพบชิ้นส่วนมนุษย์เป็นข้อเท้าอยู่ในรองเท้าด้านซ้าย จึงจัดทีมนักประดาน้ำไปถึงที่เกิดเหตุ

โดยพบว่าจุดเกิดเหตุเป็นบ่อดินในรีสอร์ต ความลึก 6 เมตร แต่ระดับน้ำสูง 3 เมตร โดยนักประดาน้ำจำนวน 5 คนได้ลงไปดำน้ำใช้เวลา 2 นาที ก็เจอรถกระบะลักษณะหัวทิ่มลงไปในบ่อ กระจกด้านขวาเปิด ด้านในมีชิ้นส่วนมนุษย์อยู่ติดเบาะคนขับ ลักษณะเป็นโครงกระดูกมีเนื้อติดบางส่วน ขาทั้ง 2 ข้างพาดไปทางพวงมาลัย ก่อนที่จะแจ้งพนักงานสอบสวนและนำรถขึ้นมา

ซึ่งเมื่อตรวจสอบพบว่าประตูล็อก ไม่พบกุญแจเบาะปรับนอน ไฟหน้าปิด ปลดเกียร์ว่างไว้ ส่วนสภาพรถไม่ได้เสียหาย ด้านในไม่มีการรื้อค้น โดยพื้นที่เกิดเหตุค่อนข้างมืด และไม่มีขอบบ่อ แต่ตนไม่มั่นใจว่าคนขับจะจอดนอนจนรถไหลลงไปเองได้หรือไม่ ซึ่งถ้ารถตกลงไป หากเป็นคนมีสติก็น่าจะออกมาจากรถได้ เพราะกระจกด้านขวาเปิดไว้ และผู้ตายไม่ได้รัดเข็มขัด แต่ก็มีข้อมูลว่าผู้ตายดื่มเหล้า ตนก็ไม่มั่นใจว่าผู้ตายเมาจนไม่ได้สติหรือไม่

ที่มา อมรินทร์ทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เมียส.ท. เชื่อผัวโดนฆ่าทิ้งสระน้ำ8เดือน ช็อกเป็นผู้รับเหมาไปขุดสระก่อนจมดับเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง