โอละพ่อ ป้ายันไม่ได้พาหลานขายตัว แฉแม่เด็กป่วยจิตใส่ร้าย มีลูก 6 คน ตามช่วยมาตลอด!

27 ส.ค. 2562 - 18:34 น.

โอละพ่อ ป้ายันไม่ได้พาหลานขายตัว แฉแม่เด็กป่วยจิต ใส่ร้าย มีลูก 6 ต้องตามช่วยตลอด!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีมีการร้องเรียนว่า เด็กหญิง ป.5 ถูกคนใกล้ชิด หลอกพาไปมีเพศสัมพันธ์ จนติดเชื้อซิฟิลิส โดยแม่เด็กเป็นคนกล่าวอ้าง ว่า พี่สะใภ้หลอกลูกสาวไปขายบริการ โดยให้ใช้ยาเสพติดด้วยนั้น

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 27 ส.ค. ที่ สภ.พระสมุทรเจดีย์ น.ส.ส้ม (นามสมมติ) พี่สะใภ้ของ ที่ถูก น.ส.เอ (นามสมมติ ) แม่ของ ด.ญ.ขวัญ (นามสมมติ) เดินทางเข้าแสดงความบริสุทธิ์ใจกับทางตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ ยืนยันเรื่องราวทั้งหมด ไม่เป็นความจริง

น.ส.ส้ม กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 2-3 วัน น.ส.เอ ได้มาต่อว่าตนที่หน้าบ้าน ว่าตนพา น้องขวัญ ลูกสาวพาไปตระเวนค้าประเวณี ตอนนั้นตนก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะว่าที่ผ่านมา น.ส.เอ ได้มาตะโกนด่าทอตนแบบนี้หลายรอบแล้ว ส่วนสาเหตุนั้น ก็มาอ้างว่าตนไปยุ่งกับสามีของตัวเอง แต่ไม่เป็นความจริง ตนก็ได้พยายามอธิบายตลอด แต่ น.ส.เอ ไม่ฟัง


น.ส.ส้ม กล่าวต่อว่า ตนก็ปล่อยวางมาตลอด เนื่องจากเห็นว่า น.ส.เอ ป่วยมีอาการทางจิตมามากกว่า 3 ปี เคยรักษาอาการอยู่ที่โรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา แต่ตอนนี้ไม่เข้ารับการรักษาแล้ว อาการจึงกำเริบ พอตนไม่สนใจ น.ส.เอ ก็บอกว่า เดี๋ยวตนได้ดังแน่ ตอนนั้นก็ไม่รู้ว่า น.ส.เอ พูดถึงเรื่องอะไร จึงไม่ได้สนใจ จากนั้นก็เห็นข่าว แล้วตนเองเสียหาย จึงได้เดินทางมาแสดงความบริสุทธิ์ใจกับทางตำรวจ ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นไม่เป็นความจริง

น.ส.ส้ม กล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้ทาง น.ส.เอ ก็มาต่อว่าตนหลายครั้งแล้ว ตนก็ไม่สนใจเลย เพราะไม่อยากมีปัญหา ทั้งที่จริงแล้ว ตนเป็นคนเลี้ยงลูกให้ น.ส.เอ ทั้งหมด 6 คน และคนสามีด้วยซ้ำ ตนก็ไม่เคยยุ่งกับสามีของ น.ส.เอเลย และยืนยันว่า ตนไม่เคยพาน้องขวัญไปตะเวนมีเพศสัมพันธ์แน่นอน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ให้ลูกสาวไปเยี่ยมน้องขวัญ แต่พอ น.ส.เอ เห็นก็ไม่ให้เข้าเยี่ยมเลย และตอนนี้ก็ไม่สามารถติดต่อ น.ส.เอ ได้แล้ว ไม่ทราบว่าตอนนี้ไปอยู่ที่ไหน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ด.ญขวัญ ได้ให้การตรงกัน ว่า ป้าไม่ได้พาไปขายตัวแต่อย่างใด

ด้าน นายวันฉัตร ชินสุวาเทย์ ผู้อำนวยการ รพ.บางจาก ได้กล่าวว่า เด็กหญิงอาการดี ไม่มีปวดท้อง ส่วนอาการตกขาวก็ลดลง ไม่พบการติดเชื้อซิฟิลิสรุนแรง ไม่มีการตั้งครรภ์ ไม่มีติดเชื้อเอชไอวี โดยจะจัดทีมพยาบาลมาดูแลสภาพจิตใจต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โอละพ่อ ป้ายันไม่ได้พาหลานขายตัว แฉแม่เด็กป่วยจิตใส่ร้าย มีลูก 6 คน ตามช่วยมาตลอด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง