พีช พชร เอาจริง แจ้งความคนแฮกไอจี ปล่อยแชทปริศนา หลัง แพท ไม่ตอบคำถาม!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เลิกรากันด้วยไม่ดีนัก พีช พชร และสาว แพทริเซีย กู๊ด อดีตคู่รักที่เพิ่งประกาศยุติความสัมพันธ์ โดยหลังจากแถลงต่อสื่อว่าเลิกราตามมาด้วยประเด็นมือที่สาม ก็พบว่า อินสตาแกรม ของหนุ่ม พีช พชร โพสต์ภาพแชทปริศนา เหมือนเป็นข้อความว่าหนุ่มพีชเตรียมตัวจัดหนักหลังประกาศเลิกแพทริเซีย ทำให้เหมือนแพทริเซียเป็นฝ่ายผิด ซึ่งหนุ่มพีช ได้ระบุว่า ถ้าว่างจะเดินทางไปแจ้งความนั้น

อ่าน เปิดข้อสันนิษฐาน!! ชาวเน็ตวิเคราะห์ชัด ใครแฮกไอจีพีช-แพท ด่าลามหนักถึงตระกูล

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (4 ก.ย.) พีช พชร ได้เดินทางไปแจ้งความ ที่ บก.ปอท. ในคดี พ.ร.บ.คอมพ์ หลังจากได้ปฏิเสธว่า ไม่ได้เป็นผู้ลงแชทดังกล่าว โดยยอมรับว่าเคย ใช้เครื่องแพทริเซียล็อกอินเข้าอินสตาแกรมของตนเอง ด้านสาวแพทริเซีย ได้ปฏิเสธตอบคำถามเรื่องการแฮกไอจี และได้เดินหนีผู้สื่อข่าวในการให้สัมภาษณ์เปิดใจเรื่องดังกล่าวก่อนหน้านี้

ผู้จัดการ “พีช พชร” เผยกับ “ข่าวสดออนไลน์” ว่า “เมื่อวาน(4ก.ย.)น้องพีชได้เข้าไปแจ้งความที่ปอท.เรียบร้อยแล้ว คือทางเราโทร.เข้าไปก่อนเพราะว่าพี่และน้องพีชไปธุระแถวนั้นพอดี แล้วทางเจ้าหน้าที่ก็เลยอำนวยความสะดวก เมื่อวานก็เป็นการไปให้ข้อมูลและเอาหลักฐานต่างๆ ไปให้ ทุกอย่างก็เป็นตามที่น้องพีชได้ให้สัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้ ว่าอาจจะต้องให้ดำเนินคดีเกี่ยวกับเรื่องที่โดนแฮ็กไอจี”

“ทางเจ้าหน้าที่บอกว่ามันจะต้องใช้เวลาอยู่แล้วในการสืบตามหา แล้วเราก็ไม่รู้ว่าเป็นใครด้วย อีกอย่างการตามสืบจากไอจีก็จะยากนิดหนึ่ง ถามว่าแอบคาดหวังว่าจะสืบหาตัวคนทำได้มั้ย ยังคาดหวังแหละ แต่ก็ไม่เป็นไรตอนนี้ก็ปล่อยให้เจ้าหน้าที่ได้ทำงานกันไป เดี๋ยวยังไงพรุ่งนี้(6ก.ย.)น้องพีชออกงานก็น่าจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยครับ” ผู้จัดการพีช กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน