ชาวสองล้อ นัดรวมพล ไล่ผู้บริหาร กทม. ปมห้าม จยย. ลงอุโมงค์ ขึ้นสะพาน!

ชาวสองล้อ นัดรวมพล ไล่ผู้บริหาร กทม. ปมห้าม จยย. ลงอุโมงค์ ขึ้นสะพาน!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มปลดแอกชาวสองล้อ ได้นัดรวมตัวเพื่อยื่นหนังสือ ต่อ ผู้ว่า กทม. ให้ผู้บริหารชุดปัจจุบันลาออก เนื่องจากไม่สามารถแก้ปัญหาได้ โดยข้อความระบุว่า “ประกาศนัดหมาย วันอาทิตย์ ที่ 8 ก.ย.นี้ ถนนทุกสายจะมุ่งหน้าสู่ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร เพื่อขับไล่ ผู้บริหาร ชุดปัจจุบันออก

ไม่พลาดข่าวสาร แอดไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เนื่องจากตลอดระยะเวลา 3 ปี ที่ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ได้ยื่นหนังสือ ไปยังหน่วยงานต่างๆ รวมถึงกรุงเทพมหานคร เพื่อให้ สร้างสะพานและอุโมงค์ เพื่อให้รถจักรยานยนต์ใช้ร่วมกับรถชนิดได้อย่างปลอดภัย

แต่ปรากฏว่า ผู้บริหารกรุงเทพมหานครชุดปัจจุบัน มิได้ใส่ใจแก้ปัญหา ซ้ำยังเพิกเฉยต่อปัญหา โดยยังดึงดันก่อสร้างสะพานและอุโมงค์ ที่ห้ามรถจักรยานยนต์ใช้ ทั้งที่ผู้บริหารที่ดีควรจะต้องบริหารจัดการ สาธารณสมบัติ เพื่อให้คนทุกกลุ่มใช้ร่วมกันได้อย่างมีความสุข

กลุ่มปลดแอกชาวสองล้อ จึงเห็นว่าผู้บริหารกรุงเทพมหานครชุดปัจจุบัน ไม่มีความสามารถเพียงพอในการบริหารจัดการสาธารณะสมบัติ ทางถนนเพียงพอ จึงขอเรียกร้องให้ผู้บริหารทั้งชุดพิจารณาตัวเอง ด้วยการลาออก เพื่อเปิดโอกาสให้กลุ่มคนที่มีความรู้ความสามารถมากกว่า เข้ามาแก้ไขปัญหาต่อไป

กลุ่มปลดแอกชาวสองล้อ จึงขอเชิญชวน ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ทุกท่าน ที่เดือดร้อนจากการก่อสร้างสะพานและอุโมงค์ ที่ไม่อนุญาติให้รถจักรยานยนต์ใช้ พบกันที่ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ในวันอาทิตย์ ที่ 8 ก.ย. เวลา 11.00 น.เป็นต้นไป”

บทความก่อนหน้านี้ยายหวิดถูกรถไฟแล่นทับ หลังสะดุดราง “ล้มคะมำ” ตั้งสติทันนอนหมอบ-รอดตาย (คลิป)
บทความถัดไปผู้ว่าฯราชบุรี เร่งแก้ นร.ท้องเสีย 517 คน สั่งเพิ่มคลอรีนน้ำประปา บิ๊กคลีนนิ่งโรงเรียน