ยายพาหลาน 3 ขวบ ไปวัด ไอ้หื่น เดินดุ่มมาอุ้มเข้าบ้านข่มขืน โชคดีชาวบ้านช่วยทัน

ยายพาหลาน 3 ขวบ ไปวัด ไอ้หื่น เดินดุ่มมาอุ้มเข้าบ้านข่มขืน โชคดีชาวบ้านช่วยทัน

ไอ้หื่น – เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่แฟนเพจฮักอำนาจ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า “ชายหื่นบุกบ้านแก้ผ้าหวังข่มขืน แต่ชาวบ้านช่วยได้ทัน” หลังทราบเรื่องผู้สื่อข่าวจึงได้ตรวจสอบไปยัง สภ.เมืองอำนาจเจริญ

ทราบว่ามีชายโรคจิตพยามจะข่มขืนเด็ก ที่บ้านหลังหนึ่งใน อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ โดยชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์และผู้ใหญ่บ้านได้ช่วยกันจับกุมตัวไว้ได้

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านหลังดังกล่าว ก่อนพบกับ นางศรี (นามสมมุติ) มีสถานะเป็นยายทวดของ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 3 ขวบ เล่าว่า วันเกิดเหตุตนไปทำบุญที่วัดในหมู่บ้าน หลังเดินออกจากบ้านไม่ไกล น้องเอได้วิ่งร้องไห้ตามมาขอไปด้วย

หลังเดินออกจากบ้านมาถึงที่เกิดเหตุ มีชายวัยรุ่นคนหนึ่ง ยืนอยู่ใกล้กับเสาไฟฟ้าข้างทาง ตนเห็นจึงดึงหลานหลบให้พ้นชายคนดังกล่าว แต่ชายคนเดิมได้เดินอ้อมมาหาน้องเอ ก่อนอุ้มน้องเอและพาเข้าบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุไป

“ฉันตะโกนร้อง จะเอาหลานฉันไปไหน ฉันจะรีบไปวัดเอาหลานฉันคืนมา แต่มันไม่สนใจ และอุ้มหลานฉันเดินหายไปหลังบ้าน ฉันตกใจทำอะไรไม่ถูก”

ยายทวด เล่าต่อว่า โชคดีที่เห็นเจ้าของบ้านดังกล่าวยืนอุ้มหลานอยู่หน้าบ้านพอดี เจ้าของบ้านเลยตะโกนว่า “จะเอาเด็กไปไหน แล้วเข้าไปในบ้านกูทำไม” จากนั้นได้เรียกเข้าไปล็อกคอชายคนดังกล่าวออกมา ซึ่งอยู่ในสภาพเปลือยท่อนล่าง จึงช่วยกันจับไปส่งผู้ใหญ่บ้าน และแจ้งตำรวจ 

ด้าน ร.ต.อ.อนันต์ คำเลิศ รอง สว.สส.สภ.เมืองอำนาจเจริญ กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายมงคล บุญเมือง อายุ 32 ปี เป็นคนที่อยู่ใกล้หมู่บ้านที่เกิดเหตุ เบื้องต้น ได้ตั้งข้อหา 4 ข้อหา ได้แก่ 1.พรากผู้เยาว์ 2.พรากไปเพื่อการอนาจาร 3.กระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี และ 4.เสพยาเสพติดประเภท 1 ยาบ้า

 

บทความก่อนหน้านี้မြန်မာပြည်ကို ဂျပန်လက်ကကယ်တင်သူ မောင့်ဘက်တန်
บทความถัดไปความคิดเห็นไม่ตรงกัน “ทรัมป์” ปลดฟ้าผ่า “โบลตัน” ที่ปรึกษาความมั่นคง