งงทั้งถนน! แชร์ว่อนปล่อยเด็กนักเรียน นั่งบนหลังคารถ วิจารณ์ยับหวั่นเกิดอุบัติเหตุ

นั่งบนหลังคารถ

งงทั้งถนน! แชร์ว่อนปล่อยเด็กนักเรียน นั่งบนหลังคารถ ขับไปตามถนน โซเชียลวิจารณ์ยับหวั่นเกิดอุบัติเหตุ จวกคนขับประมาท ไม่คำนึงถึงความปลอดภัยเด็ก

นั่งบนหลังคารถ / เมื่อเวลา 10.00 น วันที่ 11 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลำพูน ตรวจสอบภาพที่มีผู้ใช้รถใช้ถนนบันทึกไว้ และส่งภาพและข้อความต่อๆ กันไปยังเพื่อนฝูง จนมีการแชร์กันในโลกโซเซียลและวิจารณ์กันยับอย่างกว้างขวาง ถึงพฤติกรรมของเด็กนักเรียนที่นั่งบนหลังคารถเก๋ง ซึ่งหากเกิดพลาดพลั้งตกรถก็จะทำให้ผู้อื่นที่ใช้รถใช้ถนนเดือดร้อนไปด้วย และบาดเจ็บโดยไม่ใช่เรื่อง

นั่งบนหลังคารถ /

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบในภาพและข้อความว่า

“พอดีพี่ชายส่งรูปมาให้ครับ คิดยังไงถึงให้เด็กนั่งบนหลังคารถแบบนี้ครับ อันตรายนะครับ (แยกท่าจักร@ลำพูน) ถ้าผมใด้กล่าวถึงความผิดผลาดถึงใครผมก็ขออภัยในนะที่นี้ด้วยครับ แต่ดูแล้วไม่สมควรครับ cr.หยก ร้อยเชิง”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

 

ภาพข้อความดังกล่าวถูกแชร์ไปในโลกโซเซียลตามเพจและเว๊ปต่างๆ จนวิพากวิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง โดยบางกระทู้ก็ถามว่าต้องการอยากดังหรือกระทำประชดครอบครัว ซึ่งทางตำรวจตรวจสอบแล้วพบว่ารถคันดังกล่าวสีแดง และทราบทะเบียนแล้ว กำลังตรวจสอบไปยังขนส่งลำพูน เพื่อให้ทราบชื่อที่อยู่ผุ้ครอบครองรถคันดังกล่าว เพื่อนำตัวมาดำเนินการกันต่อไป รวมทั้งเด็กด้วย และถามสาเหตุที่ทำกันแบบนี้มีจุดประสงค์หรือมีเรื่องอะไรกัน ตอนนี้อยู่ระหว่างการประสานงานติดตามอยู่

 

 

บทความก่อนหน้านี้สรุปยังไม่เลิก! แทค-เบลล์ หลังดราม่า ประกาศจบ ลบโพสต์ทิ้งแล้ว เผยเหตุเคลียร์กัน
บทความถัดไปอย่างกับหนังแอคชั่น! “ตี๋ลาย กอไผ่”ดวลปืนการ์ดร้านเหล้า เจอยิงสวนกระสุนเจาะหัว