Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

แม่เปิดใจ รับลูกสาวโดนย่ำยี 4 วันรวด เล่านาทีลูกโทรหา แก๊งยาขู่ถอนแจ้งความ!

12 ก.ย. 2562 - 15:39 น.

แม่เปิดใจ รับลูกสาวโดนย่ำยี 4 วันรวด เล่านาทีโทรหาโดนข่มขู่ แก๊งยาขู่ถอนแจ้งความ!

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 12 ก.ย. นางใจ (นามสมมุติ ) อายุ 43 ปี มารดาของ น้องเก๋ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี เปิดใจกับสื่อมวลชน หลังจากที่ลูกสาว ถูกนายมอส แฟนหนุ่ม หลอกล่อให้ไปเอาของจาก นายปราโมท ซึ่งเป็นเพื่อน จากนั้น ลูกสาวได้หายตัวไป 4 วัน กลับมาอีกครั้ง ทราบว่า ถูกนายปราโมท ขืนใจ 4 วันติดต่อกัน ก่อนที่จะโทรให้ตนเองมารับ บริเวณริมทางบริเวณทางแยกหินกอง อ.หนองแค จ.สระบุรี นั้น

นางใจ กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุ น้องบอกกับพ่อแฟนว่าจะออกไปกินก๋วยเตี๋ยว หลังจากนั้นก็โทรหาป้าว่า เห็นมอสหรือไม่ ซึ่งป้าก็ถามกลับไปว่า ลูกสาวเราอยู่ที่ไหน ลูกสาวบอกอยู่บ้านมอส แต่มอสไม่อยู่บ้าน จากนั้นน้องก็หายไป ตลอดเวลาที่ตามหาน้องเก๋ คือ แจ้งความคนหาย ประสานทั้งกับผู้ใหญ่บ้าน เฟสบุ๊ก ไลน์ ทางเพื่อนของลูกสาว ทำทุกอย่าง ไลน์หาเพื่อนน้องที่อยู่จุดนั้น แต่ว่าเค้าก็ไม่รู้ทาง จนกระทั่งน้องโทรมา ซึ่งปลายเสียงเราก็รู้สึกว่าน้องเหมือนโดนบังคับให้พูด เพราะเค้าพูดอะไรได้ไม่มาก บอกเพียงแค่ว่าอยากกลับบ้าน แค่นั้น เพราะเค้าไม่ให้พูดเยอะ

นางใจ กล่าวต่อว่า น้องก็พยายามขอร้องกลับบ้าน จากนั้นตนได้รับสายจากน้องเก๋ ว่าโดนปล่อยตัวออกมาแล้ว ตนดีใจมาก พอกลับมาได้ แล้ว นายปราโมท ก็บอกให้น้องถอนแจ้งความ แต่อยากให้ดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ที่มาทำกับลูกสาวแม่ เพราะหลังจากที่น้องกลับมา สภาพจิตใจน้องย่ำแย่มาก เงียบ ซึม พูดน้อยมาก ทานข้าวน้อย

"หลังจากที่เป็นข่าวไป นายมอส ก็ได้มาหาที่บ้านแต่ว่าเราไม่คุยด้วยแล้วก็ไม่ให้เข้าบ้านเลย แต่ก่อนเรารู้ว่าลูกของเราคบหากับ นายมอส อยู่ ในตอนนั้นก็ไม่ได้มีพฤติกรรมที่คล้ายกับคนติดยาเสพติด แต่พอพักหลัง มีอาการเหมือน จึงได้เตือนลูกสาวไป"

“ รู้ประวัตินายปราโมท คร่าวๆ ว่าเป็นคนที่มีอิทธิพลในจังหวัดนครนายก แต่ไม่คิดว่าจะโดนกับลูกสาวตัวเอง อยากฝากบอกนายปราโมท ว่าอย่าไปทำแบบนี้กับคนอื่นอีก เพราะเห็นแบบนี้มาหลายกรณีแล้ว ขอให้กลับมามอบตัวซะ “ นางใจ กล่าว


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่เปิดใจ รับลูกสาวโดนย่ำยี 4 วันรวด เล่านาทีลูกโทรหา แก๊งยาขู่ถอนแจ้งความ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง