สาวโผล่ อ้างไม่รู้ชื่อ เลขที่บัญชี อยู่บนโพสต์บริจาคน้ำท่วม บิณฑ์ ได้ยังไง

17 ก.ย. 2562 - 13:02 น.

สาวโผล่ อ้างไม่รู้ชื่อ เลขที่บัญชี อยู่บนโพสต์บริจาคน้ำท่วม บิณฑ์ ได้ยังไง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์” อัดคลิปร่ำไห้ เตรียมหอบเงินส่วนตัว 1 ล้านเข้าไปช่วยเหลือ และขอคนไทยร่วมบริจาค คนละ 20-50 บาท จนช่วงเช้าวันนี้ 16 ก.ย. มียอดบริจาคเข้ามาเป็นจำนวนมากทะลุ 245 ล้านบาท

โดยพบว่า หลังจากมีการเปิดเผยชื่อบัญชี มีผู้แชร์โพสต์ขอรับบริจาคไป แต่พบว่า มีการเปลี่ยนชื่อบัญชี และเลขที่บัญชี ระบุชื่อ ว่า นภัสสร ทองบุตร แทนที่บัญชีของ บิณฑ์ โดยล่าสุด บิณฑ์ได้แจ้งความเอาผิดเรื่องดังกล่าว และ ธนาคารมีการอายัดบัญชีไว้แล้ว

ปัจจุบันเลขที่บัญชีเปลี่ยนเป็นบัญชีกระแสรายวันแล้ว


ล่าสุด สาวที่แชร์ภาพดังกล่าว ได้ออกมาเปิดเผยผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ว่า ยอมรับว่าเป็นคนแชร์ภาพดังกล่าวไป แต่จริงๆ มีคนแชร์ข้อความนี้ออกมาก่อน เลยแชร์ต่อมา อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่า ชื่อที่ปรากฎในโพสต์ดังกล่าวเป็นชื่อของพี่สาว แต่ไม่รู้ว่า ใครเป็นคนเอาชื่อไปใส่ไว้ตอนแรกก็ไม่ได้ดู อย่างไรก็ตาม พี่สาว ของผู้โพสต์ กล่าวว่า ไม่รู้เหมือนกันว่า ใครเป็นคนทำ ตนเองก็ไม่ได้ทำ และได้ไปแจ้งความไว้แล้ว ซึ่งน่าจะเป็นการกลั่นแกล้งกัน

เมื่อถามว่า อยากขอโทษ บิณฑ์ หรือไม่ เบส ผู้โพสต์กล่าวว่า หนูไม่ได้เป็นคนทำแต่ถ้าเรื่องบานปลายขนาดนี้ ก็อยากขอโทษ แล้วก็จะขอสู้คดีเพราะไม่ได้เป็นคนทำ

ด้านพี่สาวผู้โพสต์ซึ่งเป็นเจ้าของบัญชี อ้างว่าไม่รู้ว่า ชื่อไปอยู่บนบัญชีได้ยังไง และ ปกติก็มีแต่น้องที่รู้เลขที่บัญชี

ด้าน บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เปิดเผยหลังจากได้ฟังคำสัมภาษณ์ดังกล่าวว่า ไม่เชื่อว่าผู้โพสต์จะไม่รู้ว่าชื่อของตัวเองและเลขที่บัญชีไปอยู่บนโพสต์ดังกล่าวได้อย่างไร จะมาอ้างว่าไม่รู้ไม่เห็นไม่ได้ ซึ่งการกระทำลักษณะนี้ช่วงสถานการณ์แบบนี้ เป็นการกระทำที่แย่มาก อยากให้สำนึกผิด และยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวโผล่ อ้างไม่รู้ชื่อ เลขที่บัญชี อยู่บนโพสต์บริจาคน้ำท่วม บิณฑ์ ได้ยังไง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง