น้ำอุ่น เปิดใจ ลั่นบริสุทธิ์ใจ 100% เล่านาทีอุ้มลงลิฟต์ได้ยินเสียงหายใจ ยันไม่เสพยา!

18 ก.ย. 2562 - 12:18 น.

น้ำอุ่น เปิดใจ ลั่นบริสุทธิ์ใจ 100% เล่านาทีอุ้มลงลิฟต์ได้ยินเสียงหายใจ ยันไม่เสพยา!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.00 ย. วันที่ 18 ก.ย. นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปี เปิดใจกับ “ข่าวสดออนไลน์” หลังจากตกเป็นผู้ต้องสงสัย อยู่กับ ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล พริตตี้สาว เสียชีวิตอย่างปริศนา ที่ โซฟา ล็อบบี้คอนโด แห่งหนึ่ง

นายรัชเดช กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุ ตนไปเจอกับ เบล ที่งานเลี้ยงที่เบลรับงานมา เราก็ได้รู้จักกันในตอนนั้น รู้สึกว่าคุยกันแล้วสนุก รู้สึกชอบพอกัน ก็เลยขอไลน์กันในตอนนั้น ทานเหล้า พูดคุยกับตามปกติทั่วไป ระหว่างที่ปาร์ตี้กัน เห็นว่าเบลทานเหล้าเยอะมาก กินเป็นซ็อตๆ ก็ไม่เห็นว่าเบลจะมีอาการผิดปกติเลย ก็เล่นกันทั่วไป ตนก็อัดคลิปเบลลงเฟซปกติ ส่วนที่คนบอกว่าทำไมมีน้ำลายฟูมปาก ตอนนั้นตนเข้าใจว่ามันคืออ้วก ในระหว่างที่เค้าเข้ามาเอ็นเตอร์เทน เค้าไม่มีพฤติกรรมแปลกๆเลย มากอด มาเล่น ปกติตามพฤติกรรมของคนชอบพอกันทั่วไป

นายรัชเดช กล่าวต่อว่า ตอนนั้นเบลเมามากและใส่เดรสสีขาว ไม่มีซับใน มันค่อนข้างโป๊ ตนเลยขอกางเกงจากบ้านนั้นมาให้เบลใส่ แล้วก็เอาเสื้อของตัวเองใส่ทับ จากนั้น พองานเลิก ประมาณ 5-6 โมง ตนก็พาเบลมาที่ห้อง เพราะเห็นว่าเบลเมาแล้ว เลยพากลับคอนโด เพราะเราคุยกันไว้ ก่อนที่เบลจะเมาว่าจะมาที่คอนโด ด้วยกัน ตอนที่อยู่ในรถก็เห็ยเบลหลับอยู่ พอจะอุ้มก็ทิ้งตัวมาก ก็เลยต้องลากเหมือนในคลิปที่ทุกคนเห็น


“ พอเราทั้งคู่มาถึงที่ห้อง ก็หลับไปแล้วตั้งแต่ 6 โมง ถึงประมาณเที่ยงคืน ตีหนึ่ง คนโทรมาเยอะมาก เพื่อนเบลก็แอดไลน์มา ผมเลยส่งโลเคชั่นให้ เพื่อนเบลบอกว่าจะมารับ ซึ่งขณะที่คุยกับเพื่อนเบล ก็มีคุยกันไม่เข้าใจบ้าง เพราะว่าเพื่อนไม่สามารถติดต่อเบลได้ เพื่อนเลยเข้าใจว่าเราเป็นคนพามา ตอนนั้นผมก็ต้องเซฟตัวเอง กลัวโดนทำร้าย เพราะว่ามากันหลายคนมาก ผมเลยพาเบลมานอนที่โซฟา ล็อบบี้ข้างล่าง

“ ผมไม่ทราบว่าเบลเสียตอนไหน ที่ผมคิด ก็อาจจะมีโรคประจำตัว หรือ เมื่อวานก่อนหน้านี้รับงานอะไรมา หรือ ไม่ได้ทานข้าวเลยทานเหล้า ขาดน้ำเลยช็อคไป แต่ครั้งสุดท้ายที่อุ้มมา รู้สึกได้ยินเสียงหายใจอยู่ ไม่รู้ว่าเป็นเฮือกสุดท้ายรึป่าว ผมยืนยันว่าขณะที่ปาร์ตี้ ยืนยันไม่มีการใช้สารเสพติดแน่นอน “

“ ผมยืนยันความบริสุทธิ์ใจ ร้อยเปอร์เซ็นต์ ผมไม่มีเหตุจูงใจอะไรที่จะต้องทำแบบนั้น เพราะว่า อยู่ในงาน เรายังชอบพอกันอยู่เลย ผมคิดในใจว่าสาเหตุอาจจะเป็นเพราะว่าปัญหาสุขภาพ ก่อนหน้านี้มานอะไรมา เลยไปทานเหล้า ก็เลยอาจทำให้เกิดความผิดพลาด ไม่มีการหายาให้เบลทานแน่นอน ทางผลนิติเวช สามารถบอกเราได้ทุกอย่าง “ นายรัชเดช กล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้ำอุ่น เปิดใจ ลั่นบริสุทธิ์ใจ 100% เล่านาทีอุ้มลงลิฟต์ได้ยินเสียงหายใจ ยันไม่เสพยา!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง