Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 27 ก.พ. 2563

เพื่อนพริตตี้ร่ำไห้ อาลัย ลัลลาเบล แฉซ้ำ‘น้ำอุ่น’ ลุยสืบข้อมูลถึงคอนโด

18 ก.ย. 2562 - 17:57 น.

เพื่อนพริตตี้ร่ำไห้ อาลัย ลัลลาเบล แฉซ้ำ‘น้ำอุ่น’ ลุยสืบข้อมูลถึงคอนโด

ลัลลาเบล / จากกรณี “น้องลัลลาเบล” น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ชื่อดัง เสียชีวิตอย่างกะทันหันเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย. โดยเพื่อนๆ และแฟนคลับต่างฝากถ้อยคำอาลัยในเฟซบุ๊กผู้ตายกันอย่างเนืองแน่นตลอดทั้งวันนั้น ต่อมาตำรวจบุกไปเชิญตัวน้ำอุ่น พริตตี้บอยที่พาน้องลัลลาเบลขึ้นคอนโดก่อนเป็นศพมาสอบสวน ก่อนปล่อยตัวไป

ล่าสุดผลตรวจชันสูตรช่องคลอดของผู้ตายอย่างไม่เป็นทางการ แพทย์นิติเวชตรวจพบว่า ช่องคลอดฉีดขาด มีสารคัดหลั่งตกค้างอยู่ในช่องคลอด อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นสารคัดหลั่งของผู้ใด ส่วนสาเหตุแห่งการเสียชีวิตเวลานี้ยังระบุได้เพียงเกิดจากการที่หัวใจเต้นผิดจังหวะเเละมีภาวะหัวใจวาย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 18 ก.ย. ที่วัดสะแกงาม น.ส.ชนัญนัทช์ จรตระการ หรือปลายฟ้า และน.ส.กัญญาภัค อิสรธราดล หรือเฟฝ้าย เพื่อนสาวน้องลัลลาเบล ได้เดินทางมาร่วมงานศพ

เฟฝ้าย กล่าวว่า เบลเป็นคนน่ารัก เป็นกันเองและจริงใจ คนในวงการจะรู้จักกันดี ขณะที่ตัวน้ำอุ่นนั้น ไม่เคยพบกันมาก่อน กระทั่งเกิดเหตุสลดนี้ขึ้น จึงไปสืบเรื่องราวยังคอนโดฯ ที่เกิดเหตุ ก็ทราบว่าน้ำอุ่นเคยพาผู้หญิงขึ้นห้องไปแล้วหลายคน โดยมีพริตตี้รายหนึ่งก็เคยถูกกระทำในลักษณะแบบเบลมาแล้ว ซึ่งยอมรับว่าเบลเป็นคนดื่มเหล้าหนักจริง แต่จากเหตุที่เกิดนั้น จะเป็นเพราะเบลแพ้เหล้า หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือไม่ได้รับประทานอาหารมาก่อน อย่างไรก็ยังไม่ทราบ ตนไม่อาจชี้ชัดได้

ด้านปลายฟ้า กล่าวว่า เคยพบเจอกับน้ำอุ่นในงานปาร์ตี้คริสต์มาสเพียงครั้งเดียวและไม่ได้พูดคุยกัน จากเรื่องราวครั้งนี้ตนตั้งข้อสงสัยว่าเหตุใด โมเดลลิ่ง หรือผู้จัดงานและเจ้าของบ้าน จึงไม่มีใครดูแลเบล ปล่อยให้เบลกลับไปกับน้ำอุ่นสองต่อสอง

ส่วนประเด็นที่น้ำอุ่น โพสต์เฟซบุ๊กประกาศตามหาเบล หากใครพบจะให้เงิน 5,000 บาทนั้น ตนมองว่าเหมือนจะเป็นโพสต์โอ้อวดคนอื่นว่าเบลอยู่กับน้ำอุ่นเอง ซึ่งในเวลาที่น้ำอุ่นโพสต์นั้น เจ้าตัวได้อยู่กับเบลแล้ว

อ่านข่าว ข้องใจปมพริตตี้ดับปริศนา แฉหนุ่มโพสต์คลิปสาวไร้สติ ก่อนศพโผล่ล็อบบี้คอนโด

อ่านข่าว ไม่เผาศพลูก! แม่น้องลัลลาเบลติดใจการตาย เปิดเบื้องลึก‘น้ำอุ่น’โยงพริตตี้สาว

อ่านข่าว ด่วน! เปิดผลชันสูตรศพ ‘น้องลัลลาเบล’ โดนล่วงละเมิด-เร่งเช็กเป็นฝีมือใคร


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เพื่อนพริตตี้ร่ำไห้ อาลัย ลัลลาเบล แฉซ้ำ‘น้ำอุ่น’ ลุยสืบข้อมูลถึงคอนโด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง