โป๊ะแตก! มดดำ ตกใจ เจอกลางปาร์ตี้ ดารา แอบรับงานแบบ ลัลลาเบล มีหลายเรต ค่าตัวอื้อ

โป๊ะแตก! มดดำ ตกใจ เจอกลางปาร์ตี้ ดารา แอบรับงานแบบ ลัลลาเบล มีหลายเรต ค่าตัวอื้อ

ตีแผ่แวดวงงานเอนเตอร์เทน หลังกรณีเสียชีวิตสลด ของพริตตี้สาว ลัลลาเบล วัย 25 ปี หลังไปรับงานเอนเตอร์เทนดูแลเครื่องดื่มให้งานๆ หนึ่ง จนเมาหนัก ขณะ น้ำอุ่น พริตตี้บอย อยู่ด้วยเป็นคนสุดท้าย เป็นผู้ต้องสงสัยเกี่ยวข้องกับการตายครั้งนี้หรือไม่ อยู่ระหว่างรอผลตรวจสอบ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ทำให้ประเด็นงานเอนเตอร์เทนเป็นที่พูดถึง โดยเป็นที่รู้กันว่า ถ้าบอกเอนเตอร์เทน (งานเอนเตอร์เทน หรือ เอ็น-N) เอ็น-อัพ หน้างานมีปาร์ตี้ แล้วมียาเสพติดด้วย ค่าตัวรับงาน 3,000-10,000 บาท ส่วน เอ็น-วี(วีไอพี) คือ ไปจบบนเตียง หลัก 7,000-100,000 บาท , เอ็น-บิกินี มีปาร์ตี้ ใส่บิกินี ในสระว่ายน้ำ 4,500-10,000 บาท และ เอ็น-แรง คือ ทำได้หมดทุกอย่าง ค่าตัวก็จะสูงขึ้นไปอีก

โดย มดดำ คชาภา พิธีกรดัง ออกมาเผย ในรายการ แฉ ถึงเรื่องนี้ว่า อาชีพเหล่านี้ เป็นที่รู้กัน ตัวเองก็เคยใช้บริการ ของผู้ชายก็มี งานเอนเตอร์เทนมีหลายแบบ เอ็น-อัพ มีปาร์ตี้ มียาเสพติดด้วย เอ็น-วี คือ ไปจบบนเตียง เมื่อก่อนพบว่ามีดารามาทำกันเยอะ

มดดำ แอบกระซิบชื่อ กับ ดาด้า และ เชาเชา ก่อนบอกว่า เพื่อนมดดำ ก็เคยจ้างดารา (กระซิบชื่อดารา) ไปงานวันเกิด เพิ่งรู้แอบไปรับงานแบบนี้ด้วย พร้อมเผย ค่าตัว 400,000 บาท ทำเอาตกใจ หลายคนอยากรู้ว่าเป็นใครเลย

บทความก่อนหน้านี้‘ปิยบุตร’ซักฟอกเข้ม-ปมถวายสัตย์
บทความถัดไปเอาจริง! “ธรรมนัส” ฟ้อง “เสรีพิศุทธ์” กล่าวหาปมติดคุกออสซี่ หลังจ่อเรียกสอบ!