แฟนหนุ่มโพสต์เศร้า อวยพรวันเกิด ลัลลาเบล เชื่อยังสัมผัสความรักได้

แฟนหนุ่มโพสต์เศร้า อวยพรวันเกิด ลัลลาเบล เชื่อยังสัมผัสความรักได้

ยังคงเป็นปริศนาที่รอหาความจริงให้กระจ่าง หลังจากพบร่างไร้ลมหายใจของ พริตตี้สาว ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล บนโซฟาคอนโดแห่งหนึ่ง โดยพบว่า ก่อนเกิดเหตุอยู่กับ นายรัชเดช หรือ น้ำอุ่น (สงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี และตกเป็นต้องสงสัย โดยพบว่ามีคลิปก่อนเกิดเหตุ และระหว่างอุ้มลงมาจากคอนโด ซึ่งพบว่า พริตตี้สาวอยู่ในสภาพไม่มีสติตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อคืนที่ผ่านมา ในงานศพของพริตตี้สาว กลุ่มเพื่อนในนำเค้กมาจุดและวางไว้ที่หน้าศพ เนื่องจากวันเกิดของเธอตรงกับวันที่ 19 ก.ย. สร้างความเศร้าให้กับบรรยากาศงานศพขึ้นไปอีก

โดย นายณัฐนัย หอมเทียนทอง อายุ 31 ปี แฟนผู้ตาย ได้โพสต์ข้อความเศร้าอวยพรวันเกิด ว่า “สุขสันต์วันเกิดนะที่รัก ไม่รู้จะต้องอวยพรยังไง อวยพรแบบไหนเหมือนกัน ของขวัญวันเกิดที่ขอแค่ให้รักหนูมากๆก็พอ วันนี้เบลอาจจะไม่เห็นหรือรู้สึกแต่ก็เชื่อว่าครอบครัวและเพื่อนรอบข้างของเบลคงจะสัมผัสมันได้แทนเบล

ใครจะว่าเบลหรือว่าพี่เป็นยังไง พี่ไม่สนใจทั้งนั้นไม่ต้องเป็นห่วงพี่นะ ไม่ว่าความจริงมันจะออกมาเป็นแบบไหนพี่ก็ยังจะคอยยืนข้างหนูอยู่เสมอ อยากให้หนูคิดถึงพี่บ้างนะมองลงมาหาพี่บ้างนะ คิดถึงรอยยิ้มแบบนี้จัง นี่ยอมลงรูปอุบาทเลยนะเนี่ย ปล. ไปเม้าอะไรกับเพื่อนก็เบาหน่อยกูอายเค้าาาาาา”

บทความก่อนหน้านี้“วิษณุ” รับแล้ว! เงินที่บริจาคให้รัฐบาล จะมาช่วยน้ำท่วมทันทีแบบ “บิณฑ์” ไม่ได้
บทความถัดไปฉลองครบรอบ 77 ปี ภัทรา ศิลาอ่อน