Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

เรื่องนี้ต้องมีคนผิด หลักฐานใหม่ น้ำอุ่น  - ทนายดัง ชี้ปมมีเพศสัมพันธ์ ขืนใจหรือสมยอม

19 ก.ย. 2562 - 12:58 น.

เรื่องนี้ต้องมีคนผิด หลักฐานใหม่ น้ำอุ่น - ทนายดัง ชี้ปมมีเพศสัมพันธ์ ขืนใจหรือสมยอม

เงื่อนงำการเสียชีวิต ลันลาเบล พริตตี้สาว ที่แพทย์พบว่าเสียชีวิตมา 6-7 ชั่วโมง ขณะ น้ำอุ่น รัชเดช พริตตี้บอย ลากตัวกลับมาที่คอนโดตั้งแต่ตอนเย็น อยู่ในห้องหลายชั่วโมง ก่อนลากร่างมาทิ้งไว้ที่โซฟา กลางดึก ให้เพื่อนมารับ ซึ่งพบว่าตายแล้ว

“รายการต่างคนต่างคิด ตอน ลัลลาเบล พริตตี้ดัง ตายปริศนา ใครทำ?” เชิญ แม่ของลันลาเบล , ตอง เพื่อนสนิท และ กิตติศักดิ์ พี่ที่สนิทกับลันลาเบล พร้อมทั้ง คุณหมอ และ ทนายความ มาร่วมในรายการ กรณี น้ำอุ่น ผู้ต้องสงสัย อยู่กับลันลาเบล คนสุดท้ายก่อนตายสลด โดยน้ำอุ่น ปฏิเสธ ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับผู้ตาย และไม่รู้ว่าลันลาเบล ตายแล้ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยแม่ของลันลาเบล ยืนยันว่า เบล ไม่เคยรู้จัก น้ำอุ่น เลย แต่ น้ำอุ่น ชอบ เบล เรื่องราวการตายของลูกมีความขัดแย้งหลายปม ทั้งจากการให้สัมภาษณ์ของน้ำอุ่น กับ ภาพที่ปรากฏในคลิป ในแชท ซึ่งตอนเห็นศพลูก ใส่กางเกง ที่ไม่ได้ใส่จากบ้านไปทำงาน

แต่ผู้หญิงที่อยู่ที่งานปาร์ตี้ มาบอกว่า กางเกงนี้เขาเปลี่ยนให้เบลเอง ที่งาน เพราะเห็นว่าโป๊ นี่กางเกงของเขานะ

ซึ่งขัดกับ น้ำอุ่น ที่บอกว่า กางเกงนี้เขาเปลี่ยนให้เองที่คอนโด เพราะน้องฉี่ แม่ ยืนยัน ไม่เชื่อสิ่งที่ น้ำอุ่น ออกมาพูดเลย แม่เชื่อว่า ต้องมีการวางแผนทำเรื่องนี้ อยากให้หาคนผิดให้ได้

ขณะที่ นายกิตติศักดิ์ พี่ลันลาเบล บอกว่า เพิ่งไปเห็น หลักฐานใหม่ คือ เรารู้ว่า น้ำอุ่น รู้ว่า เบล จะมา น้ำอุ่น บอก อาบน้ำ กำลังไปที่งาน จุดประสงค์ คือ อะไร

คนดี ไม่เอาผู้หญิงเมา สภาพแบบนั้น ทำไมถึงพาผู้หญิงไปคอนโดตัวเอง คุณมีเจตนาไม่ดี ชัดเจน ถ้าน้องตายที่งาน บอกว่าน้องกินเหล้าหนัก น้องห้าว จะไม่ติดใจ แต่การที่คุณเอาน้องไปที่คอนโดตัวเอง เจตนาส่ออยู่แล้ว

ด้าน นายชัยพล เจ้าของงานปาร์ตี้คืนเกิดเหตุ เผยว่า ในงานมี 7 คน ผู้ชาย 4 ผู้หญิง 3 มีพริตตี้ 2 ส่วนอีกคนมาฟรี งานตั้งแต่เที่ยง แต่ตัวเองหลับตั้งแต่บ่ายสาม เพราะกินกันหนักมาก ยืนยันไม่ได้เปิดทางให้น้ำอุ่นมาเจอเบล ตัวเองไม่เกี่ยว ตอนเลือก เบล ไป ก็ไม่ได้เจาะจงว่าเป็นเบล

ส่วน น้ำอุ่น ยอมรับว่ารู้จักกัน เคยจ้างมาให้เพื่อนๆ ผู้หญิง แต่ครั้งนี้ไม่ได้จ้าง เขามาเอง น้ำอุ่น ชอบมาฟรี มาเรื่อย เพราะมีผู้หญิงด้วย ตัวเองหลับแล้ว ก็ไปนอนกับแฟน ไม่รู้เรื่อง แต่เหลือคนหนึ่งไม่หลับ เขาเห็นพา เบล ไป เขาคิดว่า น้ำอุ่น พาไปห้องน้ำ

ด้าน ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ทนายความชื่อดัง เผยว่า ถ้าผลตรวจมีเพศสัมพันธ์ แล้วฝ่ายชายอ้างว่า สมยอม ถ้าผู้หญิงสมยอม ร่างกายจะมีการหลั่งสารออกมา และร่องรอยการฉีกขาดจะน้อย แต่ถ้าข่มขืน ร่องรอยการฉีกขาดจะเยอะ และหากบอกสมยอม แต่สภาพที่เห็นผู้หญิงไม่มีสติ ก็สวนทางกับที่เขาพูด เขาจะพูดอะไรก็ได้ ถ้าเขาเป็นผู้ต้องหาในคดี พูดอะไรก็ได้ให้หลุดพ้นความผิด ถ้าสวนทางพยานหลักฐาน ข้อเท็จจริง ศาลต้องทำงานหนักมากขึ้น โทษเบาอาจกลายเป็นหนักมากขึ้น

เรื่องการวางยามอมยา ส่วนใหญ่ตำรวจจะส่งศาลไปหมดเลย ให้ไปสู้ในชั้นศาล เพราะจับมือใครดมไม่ได้ ไม่มีใครรับ ต้องดูว่า 7 คน มีใครสมรู้ร่วมคิดบ้างตั้งแต่ต้นหรือไม่ ถ้าสมรู้ร่วมคิด เขาจะกลายเป็นตัวการร่วมเลย สมมติมีการวางแผน ล่อลวงน้องมาทำอะไร มีการขอใช้สถานที่ คนติดต่อน้องมา จะโดนสมรู้ร่วมคิด โดนหมด

แต่หากเบลกินเหล้าหมดสติ ไม่มีการข่มขืน เขาก็อาจจะไม่ผิด แต่ถ้า แม่จะแจ้งความว่าเขากักขังหน่วงเหนี่ยว ก็ได้ เพราะเจตนา เขาอาจไม่ได้อยากไปด้วย เพราะภาพออกมาสภาพผู้หญิงไม่มีสติที่จะขัดขืนได้ ถ้าผลว่ามีการวางยา ใน 7 คนที่งาน ก็ต้องแสดงหลักฐานสู้ว่าเกี่ยวข้องไม่เกี่ยวข้อง เรื่องนี้ต้องมีคนผิด เพราะพฤติการณ์มันชัดเจน

ขณะที่ หมอ บอกว่า การที่เขาบอกว่า เห็นผู้หญิงอ้วก ฉี่ราด เลยเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ จะดีกว่านั้นไหม ถ้าเช็ดตัวด้วยน้ำอุ่น แล้วพาน้องไปโรงพยาบาล ซึ่งหากวางยาเกินขนาด พร้อมกินเหล้า ก็อาจเสียชีวิตได้

cr.อมรินทร์ทีวี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เรื่องนี้ต้องมีคนผิด หลักฐานใหม่ น้ำอุ่น  - ทนายดัง ชี้ปมมีเพศสัมพันธ์ ขืนใจหรือสมยอม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง