Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 21 ก.พ. 2563

เผยแชทพริตตี้อีกคน โดนเหมือน‘เบล’ อ้าง‘น้ำอุ่น’ชวนอัพ น้ำลายฟูมปาก-ดีไม่ตาย

19 ก.ย. 2562 - 18:02 น.

เผยแชทพริตตี้อีกคน โดนเหมือน‘เบล’ อ้าง‘น้ำอุ่น’ชวนอัพ น้ำลายฟูมปาก-ดีไม่ตาย

น้ำอุ่น / จากกรณี “น้องลันลาเบล” น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ชื่อดัง เสียชีวิตอย่างกะทันหันเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย. โดยเพื่อนๆ และแฟนคลับต่างฝากถ้อยคำอาลัยในเฟซบุ๊กผู้ตายกันอย่างเนืองแน่นตลอดทั้งวันนั้น

ต่อมาตำรวจบุกไปเชิญตัวน้ำอุ่น พริตตี้บอยที่พาน้องลัลลาเบลขึ้นคอนโดก่อนเป็นศพมาสอบสวน ก่อนปล่อยตัวไป จากนั้นผลการตรวจสอบไม่เป็นทางการพบว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศ และกำลังตรวจสารคัดหลั่งที่พบในศพ โดยเทียบกับดีเอ็นเอของน้ำอุ่น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้า วันที่ 19 ก.ย. พ.ต.อ.มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ รอง ผบก.น.8 กล่าวว่า ในกรณีที่กลุ่มเพื่อนพริตตี้ของผู้ตายสงสัยในประเด็นการเสียชีวิตของน้องเบลว่า อาจถูกวางยาเสียสาวหรือไม่นั้น ในเรื่องนี้เจ้าหน้าที่ได้ให้ข้อมูลกับแพทย์ เพื่อให้ตรวจสอบหาสารตกค้างในร่างของน้องเบล หากมีจริงแพทย์ต้องตรวจเจอหาสารพิษหรือสารเคมีได้แน่นอน

ส่วนตอนนี้เจ้าหน้าที่ได้เรียกพริตตี้สาวรายหนึ่งที่เคยรับงานในบ้านหลังเกิดเหตุมาสอบปากคำเพิ่มเติม เพราะก่อนหน้านี้พริตตี้รายดังกล่าวเคยโพสต์เตือนเพื่อนๆ ในวงการว่า หากมารับงานที่บ้านหลังนี้จะถูกข่มขืน" รองผบก.น.8 กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พริตตี้สาวอีกรายได้โพสต์แฉแชทที่อ้างว่า น้ำอุ่นเคยทักมาพูดคุยก่อนหน้านี้ โดยได้ทักมาคุยและชวนไปอัพ พร้อมมีการสนทนาว่านัดกันเรทไหน

จากนั้นหลังน้องลันลาเบลเสียชีวิต พริตตี้สาวคนนี้ยังได้เผยแชทที่คุยกับเพื่อน โดยระบุว่าเบลโดนในลักษณะที่ตัวเองเคยโดน ซึ่งตอนนั้นพริตตี้คนนี้มีอาการน้ำลายฟูมปากและต้องหามกันกลับบ้านเช่นกัน ซึ่งคาดอาจถูกหยอดยาในเหล้า แต่โชคดีไม่เสียชีวิต

อ่านข่าว ข้องใจปมพริตตี้ดับปริศนา แฉหนุ่มโพสต์คลิปสาวไร้สติ ก่อนศพโผล่ล็อบบี้คอนโด

อ่านข่าว ไม่เผาศพลูก! แม่น้องลัลลาเบลติดใจการตาย เปิดเบื้องลึก‘น้ำอุ่น’โยงพริตตี้สาว

อ่านข่าว ด่วน! เปิดผลชันสูตรศพ ‘น้องลัลลาเบล’ โดนล่วงละเมิด-เร่งเช็กเป็นฝีมือใคร


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยแชทพริตตี้อีกคน โดนเหมือน‘เบล’ อ้าง‘น้ำอุ่น’ชวนอัพ น้ำลายฟูมปาก-ดีไม่ตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง