เบนซ์หรู ระทึก กลางแยกบางนา กระบะ ฉุนโดนบีบแตรใส่ ไล่ชนสนั่น ทุบรถพังรอบคัน

เบนซ์หรู ระทึก กลางแยกบางนา กระบะ ฉุนโดนบีบแตรใส่ ไล่ชนสนั่น ทุบรถพังรอบคัน

วันที่ 19 ก.ย. ชาวเน็ตมีการแชร์ภาพรถหรูยี่ห้อดังอย่าง เบนซ์ ซึ่งอยู่ในสภาพ พังเสียหายอย่างหนัก กระจกแตกรอบคัน โดยผู้ที่นำภาพดังกล่าวมาแชร์นั้น ได้ระบุว่า สาเหตุเกิดจาก ถูกคู่กรณีปาดหน้าในระยะกระชั้นชิด จึงบีบแตรใส่ แต่คู่กรณีกลับตามมาชน จากนั้นลงมาพร้อมกับอาวุธ กระหน่ำตีรถรอบคันจยพังเสียหาย

 ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Pasnee Kornsritipa ได้โพสต์ภาพพร้อข้อความระบุว่า ฝากแชร์ด้วยคะ รบกวนเผื่อใครอยู่สี่แยกบางนา หน้าไบเทค เวลาประมาณ18.20 น. เห็นเหตุการณ์รถเบนซ์โดนชายขับรถกะบะ ยี่ห้อ Chevrolet (ขนล้อรถ) ขับชนเข้ากลางลำ (เข้าใจว่าเพื่อล็อกรถให้ไปไหนไม่ได้) แล้วเอาของแข็งตีรอบคันตามภาพ บริเวณนั้นไม่มีกล้องวงจรปิด

เฟซบุ๊ก Pasnee Kornsritipa 

เหตุเกิดจาก โดนรถกะบะปาดหน้าก่อนสัก 100 เมตร ก่อนที่จะถึงสะพานข้ามแยกไปสุขุมวิทแล้วตกใจบีบแตรใส่ ทางผู้ร้ายตามไปทางขึ้นสะพานห่างจากจุดที่บีบแตร 100 เมตร แล้วขับรถชนอย่างจัง และนำของแข็งลงมาทุบรถ

เผื่อรถใครมีกล้องวีดีโอเพื่อให้ใช้เป็นหลักฐาน หรือใครทราบเพจที่ติดตามรถพวกนี้ได้บ้างคะ น่าจะขึ้นทางด่วนบางนามุ่งหน้าเข้าเมืองคะ ปล. รถของพี่นะคะ พี่ตกใจอกสั่นขวัญหาย แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆคะ นอกจากเศษกระจกที่ข่วนตามร่างกาย

บทความก่อนหน้านี้ก.พลังงาน ชี้ราคาน้ำมันตลาดโลกลง – การเพิ่มสำรองน้ำมันทางยุทธศาสตร์ ยังไม่จำเป็นต้องดำเนินการ
บทความถัดไปAHQ เฉือน KOG สุดมันส์ การันตีเข้าเพลย์ออฟ – ดับฝันแชมป์เก่าทันที