สลดย้อนคลิป ลันลาเบล เพิ่งออกทีวี รายการดัง ตอบ ดีเจนุ้ย จนอึ้ง - ไม่กี่วันก่อนตาย

20 ก.ย. 2562 - 07:47 น.

สลดย้อนคลิป ลันลาเบล เพิ่งออกทีวี รายการดัง ตอบ ดีเจนุ้ย จนอึ้ง – ไม่กี่วันก่อนตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แห่ย้อนชมคลิปลันลาเบลครั้งสุดท้าย – เหตุการณ์ดับสลด ลันลาเบล พริตตี้สาวชื่อดัง ที่เพิ่งครบรอบวันเกิด อายุ 26 ปี ในวันที่ 19 ก.ย. แต่กลับต้องจัดงานศพสุดเศร้า โดยมีการเปิดแช็ตลับ แฉชัด น้ำอุ่น รัชเดช นายแบบหนุ่มมอมเหล้า จนช็อกก่อนอุ้มไปทิ้งไว้ที่โซฟาล็อบบี้คอนโดฯ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ผลชันสูตรเบื้องต้นพบพริตตี้สาวถูกล่วงละเมิด แพทย์นิติเวชตรวจพบว่า ช่องคลอดฉีกขาด มีสารคัดหลั่งตกค้างอยู่ในช่องคลอด อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นสารคัดหลั่งของผู้ใด โดยตำรวจคุมตัว น้ำอุ่น สอบเครียดอีกครั้ง เมื่อวันที่ 20 ก.ย. และยังคุมตัวอยู่ที่โรงพัก ล่าสุด ตำรวจขอหมายจับ น้ำอุ่น รัชเดช พร้อม 3 ข้อหาหนัก แล้ว

ล่าสุด โลกโซเชียล มีการแชร์คลิปสลดใจ ลันลาเบล เพิ่งไปออกทีวี ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ในรายการ You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์ Season 2 EP.1 รายการเรียลลิตี้เอาใจผู้ชมทางบ้าน ที่ทำให้ได้ไปเดทสุดฟินกับดาราซุปตาร์ในดวงใจ โดยมี มาร์ช จุฑาวุฒิ มาเป็นซุปตาร์ ในรายการ

โดย ลันลาเบล มาร่วมในรายการ ด้วย พร้อมปล่อยมุกสร้างเสียงหัวเราะ ทำ พิธีกร ดีเจนุ้ย ถึงกับอึ้ง ลองไปชมคลิปสุดท้ายที่ ลันลาเบล ไปออกทีวี ออกอากาศเมื่อวันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา ไม่กี่วัน ก่อนเสียชีวิต

โดยมีคนเข้ามาย้อนดูคลิปดังกล่าวจำนวนมาก พร้อมคอมเมนต์แสดงความเสียใจและเสียดายความน่ารัก แต่ต้องมาจากไปกะทันหันแบบนี้ อาทิ เสียดายเนาะสวยน่ารักมาก , น่าสงสารมากค่ะไม่กี่วันเองเสียแล้ว เป็นต้น

คลิปประมาณนาทีที่20

cr.True4U

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลดย้อนคลิป ลันลาเบล เพิ่งออกทีวี รายการดัง ตอบ ดีเจนุ้ย จนอึ้ง - ไม่กี่วันก่อนตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง