ตร.รวบโจรเขียนจดหมาย ขอนุญาต ปล้นร้านทอง รับหาเงินไปไถ่ที่ดินให้แม่

20 ก.ย. 2562 - 14:31 น.

ตร.รวบคนร้ายบินเดี่ยว ปล้นร้านทอง รับหาเงินไปไถ่ที่ดินให้แม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ปล้นร้านทอง – เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 20 ก.ย. พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ผู้กำกับการ สภ.บ้านบึง ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม นายชัยเวทย์ หรือเมฆ ขจรกลิ่น อายุ 25 ปี

ผู้ต้องหาใช้อาวุธปืนจี้ชิงทรัพย์ห้างทองเยาวราช สาขาหนองชาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี พร้อมของกลางอาวุธปืนปลอม 1 กระบอก ทองคำหนักรวม 15 บาท เสื้อผ้าและหมวกกันน็อก ที่ใส่ในวันก่อเหตุ โดยตั้งข้อหา “ชิงทรัพย์โดยมีอาวุธปืน โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไป โดยสามารถตามไปจับกุมได้ที่บ้านเลขที่ 25 หมู่ 3 ต.คลองกิ่ว อ.บ้านบึง


จากนั้น พล.ต.ต.นันทชาติ ได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบรับสารภาพ โดยเริ่มภายในร้านทอง ที่คนร้ายได้มีการยื่นระดาษ ที่มีข้อความว่า “อย่าส่งเสียงดัง เอาทอง – เงินสดใส่ถุง ทองเป็นของร้าน ชีวิตเป็นของคุณ ไม่จำเป็นต้องฆ่ากัน” ท่ามกลางความสนใจของประชาชน ที่มาเฝ้าดูเป็นจำนวนมาก ก่อนที่จะนำตัวไปขึ้นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า คลิก สีน้ำเงิน ไปชี้ทางหลบหนี

ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ไม่ได้มุ่งหวังที่จะเอาชีวิตใคร เพราะใช้อาวุธปืนปลอมก่อเหตุ โดยมุ่งหวังแค่ทองจำนวนหนึ่ง ไปขายเอาเงินไปใช้หนี้การพนันออนไลน์ และต้องการนำเงินไปไถ่ที่ดินให้แม่ ต้องขอโทษที่ทำให้ผู้เสียหายตกใจ เพราะไม่รู้ว่ามีเด็กเล็กอยู่ด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.รวบโจรเขียนจดหมาย ขอนุญาต ปล้นร้านทอง รับหาเงินไปไถ่ที่ดินให้แม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง