Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 19 ม.ค. 2564

เปิดรายได้ อาชีพเด็กเอ็น มีทั้งผู้หญิง ผู้ชาย มีหลายเกรด ดาราแอบทำหลักแสน!

20 ก.ย. 2562 - 17:50 น.

เปิดรายได้ อาชีพเด็กเอ็น มีทั้งผู้หญิง ผู้ชาย มีหลายเกรดเงินสูงลิบ!

จากกรณีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี “ลันลาเบล” พริตตี้สาวสวย ที่พบร่าง นอนอยู่บนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ โดยพบว่า ก่อนเกิดเหตุรับงาน ดูแลเครื่องดื่มในงานปาร์ตี้

ทำให้สังคมเกิดคำถามว่า งานเอ็น! คือ อะไร

เด็กเอ็น ย่อมาจาก เอ็นเตอร์เทรน เป็นอาชีพอิสระ​ คุณสมบัติ​ หน้าตาต้องดี​ พูดคุย​ สนุก​ รักงานบริการ​ ไม่เขินอาย​ พบปะสังสรรค์​ ทำได้ทั้ง​ ผู้ชาย​ และผู้หญิง

โดยจะแบ่งประเภทของเด็กเอ็นเป็นประเภทต่างๆ

N แบบธรรมดา​ คือรับงาน​ ดูแลลูกค้า​ ชงเหล้า ดูหนัง​ กินข้าว พาเที่ยว​ สนนราคา​ อยู่ที่​ 2,500-5, 000 บาท​

N-up หน้างาน​ จัดปาร์ตี้มีเฉพาะกลุ่ม​ เด็ก​ n จะทราบกันดี​ว่างานนี้​ มีของให้เล่น​ ทั้งขนม​ เค​หรือ​การอัพ​ สนนราคา​ 3, 000-10, 000 บาท

NV​ ย่อมาจาก​EN+ VIP ผู้รับงานทราบดี​ ว่ารับงาน​ ต้องจบที่บนเตียง​ สนนราคาอยู่ที่ราคา​​7,000-100,000 บาท (แล้วแต่เกรดตัวเด็ก​ n นอกจากน่าตาแล้ว​ ต้องมีโปรไฟล์​ถ้านางแบบ​ ดารา​ นักแสดง​ ตัวประกอบผ่านกล้อง​ ราคาจะสูง)​

N-บิกินี่ เมื่อตกราคารับงาน​ ตัวเด็ก​ n ต้องใส่ชุดบิกินี​ ดูแล​ ชงเหล้า​ ดื่มกิน​ ลงสระปาร์ตี้ เสนอราคา 4, 500-10, 000 บาท

N- แรง เด็ก​ n ต้องใจถึง​ เพราะ​ ต้องรับได้ ทุกสถานการณ์​ กับลูกค้า​ มีถึงเนื้อ​ ถึงตัว ควัก-ล้วง​ แต่ไม่มี​ ขึ้นเตียง​ เสนอราคา 5,000-10, 000 บาท

โดย มดดำ คชาภา พิธีกรดัง ออกมาเผย ในรายการ แฉ ถึงเรื่องนี้ว่า อาชีพเหล่านี้ เป็นที่รู้กัน ตัวเองก็เคยใช้บริการ ของผู้ชายก็มี งานเอน็เตอร์เทนมีหลายแบบ เอ็น-อัพ มีปาร์ตี้ มียาเสพติดด้วย เอ็น-วี คือ ไปจบบนเตียง เมื่อก่อนพบว่ามีดารามาทำกันเยอะ

มดดำ แอบกระซิบชื่อ กับ ดาด้า และ เชาเชา ก่อนบอกว่า เพื่อนมดดำ ก็เคยจ้างดารา (กระซิบชื่อดารา) ไปงานวันเกิด เพิ่งรู้แอบไปรับงานแบบนี้ด้วย พร้อมเผย ค่าตัว 400,000 บาท ทำเอาตกใจ หลายคนอยากรู้ว่าเป็นใครเลย

ล่าสุดพบว่า มีการเปิดเผยว่า น้ำอุ่น มีพฤติกรรมประกาศหาเด็กเอ็น เพื่อไปร่วมงานปาร์ตี้ ที่บ้านบางบัวทอง จำนวนมากอยู่บ่อยครั้ง

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดรายได้ อาชีพเด็กเอ็น มีทั้งผู้หญิง ผู้ชาย มีหลายเกรด ดาราแอบทำหลักแสน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง