เปิดรายได้ อาชีพเด็กเอ็น มีทั้งผู้หญิง ผู้ชาย มีหลายเกรด ดาราแอบทำหลักแสน!

เปิดรายได้ อาชีพเด็กเอ็น มีทั้งผู้หญิง ผู้ชาย มีหลายเกรดเงินสูงลิบ!

จากกรณีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี “ลันลาเบล” พริตตี้สาวสวย ที่พบร่าง นอนอยู่บนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ โดยพบว่า ก่อนเกิดเหตุรับงาน ดูแลเครื่องดื่มในงานปาร์ตี้

ทำให้สังคมเกิดคำถามว่า งานเอ็น! คือ อะไร

เด็กเอ็น ย่อมาจาก เอ็นเตอร์เทรน เป็นอาชีพอิสระ​ คุณสมบัติ​ หน้าตาต้องดี​ พูดคุย​ สนุก​ รักงานบริการ​ ไม่เขินอาย​ พบปะสังสรรค์​ ทำได้ทั้ง​ ผู้ชาย​ และผู้หญิง

โดยจะแบ่งประเภทของเด็กเอ็นเป็นประเภทต่างๆ

N แบบธรรมดา​ คือรับงาน​ ดูแลลูกค้า​ ชงเหล้า ดูหนัง​ กินข้าว พาเที่ยว​ สนนราคา​ อยู่ที่​ 2,500-5, 000 บาท​

N-up หน้างาน​ จัดปาร์ตี้มีเฉพาะกลุ่ม​ เด็ก​ n จะทราบกันดี​ว่างานนี้​ มีของให้เล่น​ ทั้งขนม​ เค​หรือ​การอัพ​ สนนราคา​ 3, 000-10, 000 บาท

NV​ ย่อมาจาก​EN+ VIP ผู้รับงานทราบดี​ ว่ารับงาน​ ต้องจบที่บนเตียง​ สนนราคาอยู่ที่ราคา​​7,000-100,000 บาท (แล้วแต่เกรดตัวเด็ก​ n นอกจากน่าตาแล้ว​ ต้องมีโปรไฟล์​ถ้านางแบบ​ ดารา​ นักแสดง​ ตัวประกอบผ่านกล้อง​ ราคาจะสูง)​

N-บิกินี่ เมื่อตกราคารับงาน​ ตัวเด็ก​ n ต้องใส่ชุดบิกินี​ ดูแล​ ชงเหล้า​ ดื่มกิน​ ลงสระปาร์ตี้ เสนอราคา 4, 500-10, 000 บาท

N- แรง เด็ก​ n ต้องใจถึง​ เพราะ​ ต้องรับได้ ทุกสถานการณ์​ กับลูกค้า​ มีถึงเนื้อ​ ถึงตัว ควัก-ล้วง​ แต่ไม่มี​ ขึ้นเตียง​ เสนอราคา 5,000-10, 000 บาท

โดย มดดำ คชาภา พิธีกรดัง ออกมาเผย ในรายการ แฉ ถึงเรื่องนี้ว่า อาชีพเหล่านี้ เป็นที่รู้กัน ตัวเองก็เคยใช้บริการ ของผู้ชายก็มี งานเอน็เตอร์เทนมีหลายแบบ เอ็น-อัพ มีปาร์ตี้ มียาเสพติดด้วย เอ็น-วี คือ ไปจบบนเตียง เมื่อก่อนพบว่ามีดารามาทำกันเยอะ

มดดำ แอบกระซิบชื่อ กับ ดาด้า และ เชาเชา ก่อนบอกว่า เพื่อนมดดำ ก็เคยจ้างดารา (กระซิบชื่อดารา) ไปงานวันเกิด เพิ่งรู้แอบไปรับงานแบบนี้ด้วย พร้อมเผย ค่าตัว 400,000 บาท ทำเอาตกใจ หลายคนอยากรู้ว่าเป็นใครเลย

ล่าสุดพบว่า มีการเปิดเผยว่า น้ำอุ่น มีพฤติกรรมประกาศหาเด็กเอ็น เพื่อไปร่วมงานปาร์ตี้ ที่บ้านบางบัวทอง จำนวนมากอยู่บ่อยครั้ง

 

บทความก่อนหน้านี้ห้ามพลาด! งานสัมมนาระดับนานาชาติ ‘The Givers Network 2019, Bangkok’ และร่วมเป็นเครือข่ายแห่งการให้ 
บทความถัดไปထူးချွန်ကျောင်းသားကျောင်းသူတွေကို အစိုးရကျောင်းတွေ ပိုမွေးထုတ်ဖို့ ဒေါ်အောင်ဆန်းစုကြည် တိုက်တွန်း