Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 10 ก.ค. 2563

เปิดฮาเร็มปาร์ตี้มรณะ ครบครันแสงสีเสียง ดูชัดๆ จุด ลันลาเบล โดนมอม (คลิป)

20 ก.ย. 2562 - 18:23 น.

เปิดฮาเร็มปาร์ตี้มรณะ ครบครันแสงสีเสียง ดูชัดๆ จุด ลันลาเบล โดนมอม

ลันลาเบล / จากกรณี “น้องลันลาเบล” น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ชื่อดัง เสียชีวิตอย่างกะทันหันเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย. โดยเพื่อนๆ และแฟนคลับต่างฝากถ้อยคำอาลัยในเฟซบุ๊กผู้ตายกันอย่างเนืองแน่นตลอดทั้งวันนั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ต่อมาตำรวจบุกไปเชิญตัวน้ำอุ่น พริตตี้บอยที่พาน้องลัลลาเบลขึ้นคอนโดก่อนเป็นศพมาสอบสวน ก่อนปล่อยตัวไป จากนั้นผลการตรวจสอบไม่เป็นทางการพบว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศ และกำลังตรวจสารคัดหลั่งที่พบในศพ โดยเทียบกับดีเอ็นเอของน้ำอุ่น ซึ่งกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเตรียมขอหมายจับบุคคลที่เกี่ยวข้อง

สำหรับความคืบหน้า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 20 ก.ย. ที่สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พ.ต.อ.สิรภพ อนุศิริ ผกก.สภ.บางบัวทอง สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนนำตัวนายชัยพล พรรณา อายุ 29 ปี นายนที สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี น.ส.พิกุลทอง บุญตา อายุ 24 ปี มาสอบสวนเพิ่มเติม ถึงการจัดปาร์ตี้ภายในบ้านพัก พร้อมตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดด้วย แต่ไม่พบสารเสพติด

จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบบ้านพักที่ใช้จัดปาร์ตี้ที่จ้างน้องลันลาเบลมารับงานเอ็นเตอร์เทน โดยสภาพภายในบ้านมีโซฟาตั้งเรียงราย บนโต๊ะกลางบ้านยังมีขวดน้ำและจานอาหารวางไว้อยู่ ส่วนบรรยากาศภายในห้องก็จัดเต็มสุดๆ มาทั้งแสงสีเสียง ไม่ต่างจากในสถานบันเทิงหรือผับ

โดยตำรวจ สภ.บางบัวทอง ได้ตรวจสอบหาหลักฐานเพิ่มเติม ทั้งขวดน้ำและสิ่งของทั้งหมด รวมถึงตรวจสอบบริเวณจุดที่คาดเป็นสถานที่ที่น้องลันลาเบลมานั่งในวันเกิดเหตุและถูกมอม เพื่อเป็นเบาะแสในการหาความเชื่อมโยงของคดี

อ่านข่าว ข้องใจปมพริตตี้ดับปริศนา แฉหนุ่มโพสต์คลิปสาวไร้สติ ก่อนศพโผล่ล็อบบี้คอนโด

อ่านข่าว ไม่เผาศพลูก! แม่น้องลัลลาเบลติดใจการตาย เปิดเบื้องลึก‘น้ำอุ่น’โยงพริตตี้สาว

อ่านข่าว ด่วน! เปิดผลชันสูตรศพ ‘น้องลัลลาเบล’ โดนล่วงละเมิด-เร่งเช็กเป็นฝีมือใคร

อ่านข่าว ผงะค้นคอนโด‘น้ำอุ่น’ เจอถุงยางอีกเพียบ ตัดชิ้นเนื้อ ลันลาเบล ตรวจเชิงลึก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดฮาเร็มปาร์ตี้มรณะ ครบครันแสงสีเสียง ดูชัดๆ จุด ลันลาเบล โดนมอม (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง