Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 21 ก.พ. 2563

น้ำอุ่นงานเข้าอีก! พริตตี้อีกคนจ่อพบตร. เคยโดนอุ้มขึ้นคอนโดเหมือน ลันลาเบล

20 ก.ย. 2562 - 18:56 น.

น้ำอุ่น งานเข้าอีก! พริตตี้อีกคนจ่อพบตร. เคยโดนอุ้มขึ้นคอนโดเหมือน ลันลาเบล

น้ำอุ่น / จากกรณี “น้องลันลาเบล” น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ชื่อดัง เสียชีวิตอย่างกะทันหันเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย. โดยเพื่อนๆ และแฟนคลับต่างฝากถ้อยคำอาลัยในเฟซบุ๊กผู้ตายกันอย่างเนืองแน่นตลอดทั้งวันนั้น

ต่อมาตำรวจบุกไปเชิญตัวน้ำอุ่น พริตตี้บอยที่พาน้องลัลลาเบลขึ้นคอนโดก่อนเป็นศพมาสอบสวน ก่อนปล่อยตัวไป จากนั้นผลการตรวจสอบไม่เป็นทางการพบว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศ และกำลังตรวจสารคัดหลั่งที่พบในศพ โดยเทียบกับดีเอ็นเอของน้ำอุ่น ซึ่งกำลังรวบรวมพยานหลักฐานเตรียมขอหมายจับบุคคลที่เกี่ยวข้อง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 20 ก.ย. ที่สน.บุคคโล น.ส.คริส พริตตี้สาวที่อยู่โมเดลลิ่งเดียวกับลันลาเบล และเคยไปร่วมปาร์ตี้ที่บ้านย่านบางบัวทองในคืนวันที่ 14-15 ก.ย. หนึ่งวันก่อนหน้าที่ลันลาเบลจะเสียชีวิตในคืนวันที่ 17 ก.ย. ได้เดินทางมาให้ข้อมูลกับชุดสืบสวน โดยใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง

น.ส.คริส กล่าวว่า มีคนชื่อคิวเป็นผู้ติดต่อให้มาร่วมปาร์ตี้แห่งนี้เป็นครั้งแรก เมื่อมาถึงที่งานก็พบคนอยู่จำนวนหนึ่งกำลังนั่งดื่มเหล้ากัน แต่นายคิวแยกไปนั่งหลับ จากนั้นไม่นานก็เห็นน้ำอุ่นเดินเข้ามาหาตน ทำทีตีสนิทและชวนดื่มเหล้าช็อต และน้ำอุ่นบอกว่าสนใจในตัวเอง พร้อมขอไอดีไลน์ และถ่ายรูปตนไว้ด้วย ซึ่งตนไม่คิดอะไรกับน้ำอุ่น จึงไม่สนใจอะไร แต่ปรากฎว่าคนในงานพยายามจะให้ตนดื่มเหล้าช็อต ซึ่งตนก็กิน แต่ก็บ้วนใส่แก้วทิ้ง ทำให้ไม่เมา

น.ส.คริส กล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้ได้สังเกตเห็นพริตตี้อยู่ในงานแล้ว 1 คน ก่อนพริตตี้คนดังกล่าวจะกลับไป เพราะหมดเวลางาน เมื่อใกล้ถึงเวลาหมดชั่วโมงงาน ก็มีคนมาบอกตนว่าอย่าเพิ่งรีบกลับให้อยู่ต่อก่อน จนผ่านไปอีกสักระยะก็มีพริตตี้เข้ามาอีก 1 คน แต่อยู่ในสภาพที่เมามาก เดินแทบจะไม่ไหว ตนจึงเข้าไปดู แต่ทุกคนในงานบอกให้ตนไปห่างๆ จากนั้นน้ำอุ่นบอกตนว่าจะดูแลเอง โดยจะพาไปนอน ไม่ให้ไปยุ่ง แล้วน้ำอุ่นก็อุ้มผู้หญิงคนนั้นขึ้นรถไป โดยไม่มีใครห้ามหรือสนใจอะไรทั้งสิ้น เหมือนเป็นเรื่องปกติ แม้ตนพยายามห้ามน้ำอุ่น แต่คนในบ้านก็ด่าว่าตนเองไปยุ่งอะไร ก่อนจะพยายามกระชากผมทำร้าย

“ต่อมาเห็นข่าวลันลาเบล จึงไลน์ถามน้ำอุ่นว่าเกิดอะไรขึ้น แต่น้ำอุ่นใช้วิธีโทรศัพท์กลับมาและพูดคุยเหมือนไม่เกิดอะไรขึ้น และปฏิเสธที่จะตอบคำถามที่อยากรู้ จึงตัดสินใจมาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ เพราะได้เห็นคลิปของเบล แล้วรู้สึกสงสาร ก็ยังคงคิดว่าถ้าวันนั้นเกิดหลงเชื่อไปกับน้ำอุ่น อาจจะไม่มีชีวิตอยู่ก็ได้ ตอนนี้ยังคงกลัวเรื่องความปลอดภัย”

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดตอนนี้ผู้หญิงคนที่ถูกอุ้มไปได้ติดต่อมาแล้ว ทราบเรื่องว่าหญิงคนนี้ตื่นมาอีกครั้งที่ห้องนอนภายในคอนโดน้ำอุ่น โดยอยู่ระหว่างประสานงานกับตำรวจ แต่ไม่ทราบจะเข้ามาให้ปากคำเมื่อไร

อ่านข่าว ข้องใจปมพริตตี้ดับปริศนา แฉหนุ่มโพสต์คลิปสาวไร้สติ ก่อนศพโผล่ล็อบบี้คอนโด

อ่านข่าว ไม่เผาศพลูก! แม่น้องลัลลาเบลติดใจการตาย เปิดเบื้องลึก‘น้ำอุ่น’โยงพริตตี้สาว

อ่านข่าว ด่วน! เปิดผลชันสูตรศพ ‘น้องลัลลาเบล’ โดนล่วงละเมิด-เร่งเช็กเป็นฝีมือใคร

อ่านข่าว ผงะค้นคอนโด‘น้ำอุ่น’ เจอถุงยางอีกเพียบ ตัดชิ้นเนื้อ ลันลาเบล ตรวจเชิงลึก

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ น้ำอุ่นงานเข้าอีก! พริตตี้อีกคนจ่อพบตร. เคยโดนอุ้มขึ้นคอนโดเหมือน ลันลาเบล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง