ชาวเน็ตจับโป๊ะแก๊งปาร์ตี้ แฉมัดหนุ่มปริศนาลูบไล้หน้า ลันลาเบล ไม่ใช่แค่น้ำอุ่น

21 ก.ย. 2562 - 11:50 น.

ชาวเน็ตจับโป๊ะแก๊งปาร์ตี้ แฉมัดหนุ่มปริศนาลูบไล้หน้า ลันลาเบล ไม่ใช่แค่น้ำอุ่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ชาวเน็ตจับโป๊ะแก๊งปาร์ตี้ / เมื่อวันที่ 21 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าการสอบสวนคดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ ลันลาเบล พริตตี้สาวสวยชื่อดังที่เสียชีวิตในล็อบบี้คอนโดฯแห่งหนึ่ง ซึ่งตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน ผลการชัสูตรศพ เพื่อตรวจสอบว่าการตายของลันลาเบล เกี่ยวข้องกับ “น้ำอุ่น”นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร พริตตี้บอย หรือไม่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ขณะที่ญาติของผู้เสียชีวิตเรียกร้องให้ตำรวจเร่งพิสูจน์การเสียชีวิตว่าเป็นการถูกทำร้ายหรือไม่ มีใครเกี่ยวข้องอีกหรือไม่ นอกจาก”น้ำอุ่น”

อ่าน ตร.เร่งสอบปม ลัลลาเบล พริตตี้สาว ศพโผล่ล็อบบี้คอนโด สาววงจรปิด!

ล่าสุดเพจ บิ๊กเกรียน ได้โพสต์ภาพที่แคปจากคลิปที่น้ำอุ่นถ่ายลันลาเบล ซึ่งนอนไม่ได้สติในงานปาร์ตี้บ้านที่อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ในคลิปมีมือผู้ชายเข้าไปลูบไล้ใบหน้าของลันลาเบลหลายครั้ง ซึ่งมีการตรวจสอบในคลิปละเอียดพบว่าผู้ชายคนนั้นสวมนาฬิกาตัวเรือนโลหะ สายสีทอง


เมื่อเทียบกับอีกคลิปตอนที่”น้ำอุ่น”อุ้มร่างลันลาเบลไปที่คอนโด จะพบว่าน้ำอุ่นสวมนาฬิการอีกแบบ เป็นนาฬิกาตัวเรือนสีดำ ซึ่งตรวจจุดนี้น่าเชื่อว่าตอนอยู่ในปาร์ตี้ คนที่เข้าไปลูบไล้ลวนลาม “ลันลาเบล” ไม่ใช่แค่น้ำอุ่นคนเดียว

จากในคลิปแสดงว่า ยังมีหนุ่มปริศนาสวมนาฬิกาหรูเรือนทองอีกคน จนเกิดข้อเรียกร้องให้ตำรวจตรวจสอบผู้ชาย 5-6 คนที่อยู่ในปาร์ตี้ว่าใครที่สวมนาฬิกาเรือนทองแบบในคลิ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชาวเน็ตจับโป๊ะแก๊งปาร์ตี้ แฉมัดหนุ่มปริศนาลูบไล้หน้า ลันลาเบล ไม่ใช่แค่น้ำอุ่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง