แชร์ว่อน! ภาพลับ น้ำอุ่น แบล็กเมล์พริตตี้สาว ที่แท้เป็นคลิปฉาวคู่รักชาวจีน

21 ก.ย. 2562 - 16:52 น.

แชร์ว่อน! ภาพลับ น้ำอุ่น แบล็กเมล์พริตตี้ ที่แท้เป็นคลิปฉาวคู่รักชาวจีน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แชร์ว่อน! ภาพลับ น้ำอุ่น แบล็กเมล์พริตตี้สาว / จากเหตุการณ์สะเทือนใจ การเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ ลันลาเบล พริตตี้สาวสวยชื่อดังที่เสียชีวิตในล็อบบี้คอนโดฯแห่งหนึ่ง ซึ่งตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน ผลการชัสูตรศพ เพื่อตรวจสอบว่าการตายของลันลาเบล เกี่ยวข้องกับ “น้ำอุ่น”นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร พริตตี้บอย หรือไม่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 20 ก.ย. ตำรวจเข้าตรวจสอบบ้านที่จัดปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี อีกรอบ พบหลักฐานสำคัญ เป็นโทรศัพท์มือถือ เจ้าหน้าที่กู้ข้อมูลคืนมาได้ พบเป็นคลิปพริตตี้ที่โดนถ่ายแบล็กเมล์ ขณะถูกจ้างมาร่วมปาร์ตี้

อ่านข่าว บุกค้นห้องเชือดรอบ2 เจอหลักฐานเด็ดแก๊งน้ำอุ่น ถ่ายแบล็กเมล์พริตตี้นับสิบ

ล่าสุดวันที่ 21 ก.ย. ในโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพชายหญิงคู่หนึ่งกำลังมีเซ็กซ์กันในห้องน้ำ ซึ่งมีการส่งต่อๆกันว่าชายในภาพมีหน้าตาคล้าย “น้ำอุ่น” จนทำให้เข้าใจว่าเป็นคลิปที่ถ่ายแบล๊กเมล์พริตตี้ไว้


 

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบภาพดังกล่าวแคปออกมาจากคลิปของคู่รักชาวจีนคู่หนึ่ง ซึ่งเป็นข่าวอื้อฉาวในสื่อเมืองจีนเมื่อช่วงเดือนพ.ค.ที่ผ่านมา เพราะมีการแชร์คลิปการมีเซ็กซ์ของคู่รักในโลกออนไลน์ของจีนจนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่ว

 

 

โดยหน้าตาของผู้ชายชาวจีนรายนี้ ละม้ายคล้ายกับ “น้ำอุ่น” จนมีคนนำมาแชร์ในโซเชียลของไทย ทำให้เข้าใจผิดคิดว่าเป็นคลิป น้ำอุ่น ถ่ายแบล็กเมล์พริตตี้สาว

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แชร์ว่อน! ภาพลับ น้ำอุ่น แบล็กเมล์พริตตี้สาว ที่แท้เป็นคลิปฉาวคู่รักชาวจีน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง