Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 9 ก.ค. 2563

'อัจฉริยะ' เผยหลักฐานเด็ด ลันลาเบล ถูกแก้ผ้าในปาร์ตี้! เห็นแย้งตั้งข้อหาเบา

24 ก.ย. 2562 - 07:54 น.

'อัจฉริยะ' เผยหลักฐานเด็ด ลันลาเบล ถูกแก้ผ้าในปาร์ตี้! เห็นแย้งตั้งข้อหาเบา

จากกรณี น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล อายุ 25 ปี เสียชีวิตอย่างกะทันหันเมื่อวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยมีผู้ต้องสงสัยคือ นายรัชเดจ วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น นุ่มที่อุ้มลันลาเบล ขึ้นคอนโดฯทั้งที่ไม่มีสติ ทั้งนี้ ผลชันสูตรศพลันลาเบลพบว่า ช็อกจากการดื่มสุรา (Alcohol intoxication) โดยพบปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด สูงถึง 418 มิลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ไม่พบสารเสพติดในร่างกายและไม่พบยีนหรือโครโมโซม หรือ สายดีเอ็นเอของผู้อื่นในร่างกาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว : รู้แล้วเวลาตาย‘ลันลาเบล’! แพทย์ส่งถึงมือตำรวจ เร่งพิจารณาแจ้งข้อหา-ออกหมายจับ
อ่านข่าว : ผลเลือด ลันลาเบล แอลกอฮอล์พุ่งกระฉูด เกิน 400 มิลิกรัมเปอร์เซ็นต์!
อ่านข่าว : พริตตี้อีกคนโผล่แจ้งจับ! น้องเดียร์ แฉบ้านปาร์ตี้ สุดช็อกตื่นขึ้นมานอนเปลือย

ล่าสุดวันที่ 24 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ภายหลังจากพา น.ส.เดียร์ พริตตี้อีกคนที่เคยมาร่วมงานปาร์ตี้ในบ้านหลังดังกล่าว มาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจและแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลภายในบ้าน ที่สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

นายอัจฉริยะ กล่าวตอนหนึ่งในไลฟ์สดว่า ขณะนี้ตนได้นำผู้เสียหายอีก 1 ราย เข้ามาแจ้งความดำเนินคดีอาญากับขบวนการเหล่านี้ ส่วนจะเป็นข้อหาอะไรนั้น รอการสืบสวนอยู่ในขณะนี้ ซึ่งเราเชื่อว่าสามารถเอาผิดได้กับขบวนการเหล่านี้ ในส่วนที่ 2 คือ วันนี้จะเป็นการบูรณาการร่วมกันของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งเราเชื่อว่าคดีนี้จะเร็วกว่า สน.บุคโล เพราะหลักฐานค่อนข้างชัดเจน มีทั้งวีดีโอประกอบหลักฐานต่าง ๆ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

"ส่วนหลักฐานอีกชิ้นหนึ่ง เราพบว่าในวันที่เกิดเหตุ วันที่ 16 ก.ย. มีการถอดเสื้อผ้าน้องเบลไว้ ซึ่งเป็นหลักฐานสำคัญชิ้นหนึ่งที่จะมีการส่งมอบให้กับ สน.บุคโล ซึ่งวันนี้ได้ส่งมอบให้กับกองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ไปแล้ว หลักฐานทั้งหมดต้องเรียนว่า ข้อหาที่มีการตั้ง ที่จะมีการออกหมายจับ เรายังไม่เห็นด้วย ข้อหาประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ซึ่งข้อหานี้เป็นข้อหาเบา เราไม่เห็นด้วยกับการกระทำของผู้ต้องสงสัย หรือที่ประชาชนเรียกว่า น้ำอุ่น" นายอัจฉริยะ กล่าว

คลิกฟังคลิปฉบับเต็ม

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ 'อัจฉริยะ' เผยหลักฐานเด็ด ลันลาเบล ถูกแก้ผ้าในปาร์ตี้! เห็นแย้งตั้งข้อหาเบา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง