เปิดแชทลับ โมเดลลิ่ง ปมมรณะ เบล - แฉกระฉ่อนบ้านปาร์ตี้ ฉายาโซฟาแดง-ห้องเชือด

24 ก.ย. 2562 - 08:13 น.

เปิดแชทลับ โมเดลลิ่ง ปมมรณะ เบล – แฉกระฉ่อนบ้านปาร์ตี้ ฉายาโซฟาแดง-ห้องเชือด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สร้างความสงสัย บ้านปาร์ตี้บางบัวทอง ชนวนจุดเกิดเหตุ จ้าง ลันลาเบล หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี พริตตี้สาว ไปชงเหล้า เอนเตอร์เทนในงาน ก่อนถูก น้ำอุ่น หรือ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร อุ้มออกจากบ้านงาน และเสียชีวิตในคอนโดฯ ย่านตลาดพลู ของน้ำอุ่น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ขณะเจ้าของบ้านและงานปาร์ตี้ปฏิเสธไม่เคยมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมกับพริตตี้สาวที่ตัวเองจ้างมา เพราะวันเกิดเหตุ แฟนสาวของตัวเองก็นั่งร่วมวงอยู่ด้วย ยันมือที่ใส่นาฬิกาสีทอง ลูบหน้า ลันลาเบล เป็นมือ น้ำอุ่น

ส่วนแฟนสาวของเจ้าของงาน ท้าแจ้งความ ยันไม่มีการขืนใจในงาน ปาร์ตี้ปลอดภัย พริตตี้บางคนมากัน 4-5 รอบ หรือ 10 รอบ จนมี น้ำอุ่น เข้ามา ก็เกิดเรื่องวุ่นวาย

ทั้งนี้พบว่ามีแชทลับ เดียร์ โมเดลลิ่ง หรือ โมเดียร์ โพสต์หาพริตตี้ในวันเกิดเหตุ ลันลาเบล เสียชีวิต พบว่า โมเดียร์ หางานให้พริตตี้ไปงานบ้านบางบัวทอง เดียร์ ลงตารางงาน เห็นแล้วทำให้ตกใจว่า บ้านหลังหนึ่ง ต้องส่งเด็กไปแทบทุกวัน

โดยพบว่า วันที่ 16 ก.ย. ที่ส่ง ลันลาเบล ไป 1 ครั้ง , วันที่ 15 ก.ย. 1 ครั้ง , 14 ก.ย. 2 ครั้ง , 13 ก.ย. 3 ครั้ง , 12 ก.ย. 3 ครั้ง , 11 ก.ย. 4 ครั้ง และย้อนหลังกลับไปดู พบว่าบ้านนี้มีงานแทบทุกวันจริงๆ ซึ่งน่าสงสัยว่าทำไมจัดงานปาร์ตี้ได้หนักขนาดนี้

พริตตี้ คนไหนสนใจก็ส่งโปรไฟล์มาให้ลูกค้าเลือก เช่นเดียวกับ ลันลาเบล ก็ส่งไป และเกิดเหตุเสียชีวิตครั้งนี้ นอกจากนั้นในกลุ่มแชทพริตตี้วิพากษ์วิจารณ์ว่า เคยไปงานบ้านนี้ พอเมามีคนมาลวนลาม ใครไปงานโมบ้านนี้จะรู้ว่าน่ากลัวและมีห้องเชือด เป็นต้น

ขณะที่ ฟ้า โมเดลลิ่ง อีกแห่งหนึ่ง ระบุว่า เรื่องนี้ควรเอาผิด โมเดียร์ ด้วย เพราะรู้ว่าบ้านนี้กินเหล้าจัด มีมอม เป็นไปไม่ได้ที่โมเดียร์ จะไม่รู้ แต่มาหลอกว่า เน้นฮาๆ ปลอดภัย 100% งานชิลๆ เข้าข่ายหลอกลวง ล่อลวงไป เห็นแชทเป็นที่รู้กัน บ้านนี้เขาเรียกบ้านฉายาโซฟาแดง มีห้องเชือด

 

cr.เรื่องเล่าเช้านี้ , อมรินทร์ทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดแชทลับ โมเดลลิ่ง ปมมรณะ เบล - แฉกระฉ่อนบ้านปาร์ตี้ ฉายาโซฟาแดง-ห้องเชือด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง