Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 9 ก.ค. 2563

อีกปม‘ลันลาเบล’ สงสัยโมเดลลิ่งหลอกส่งงานเอ็นสุดโหด แฉซ้ำบ้านปาร์ตี้

24 ก.ย. 2562 - 14:11 น.

อีกปม ลันลาเบล สงสัยโมเดลลิ่งหลอกส่งงานเอ็นสุดโหด แฉซ้ำบ้านปาร์ตี้

ลันลาเบล / จากคดีการเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนาของน.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือลันลาเบล อายุ 25 ปี พริตตี้สาวสวย ที่พบร่างอยู่บนโซฟาล็อบบี้ของคอนโด ย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ กทม. ที่พักของนายน้ำอุ่น พริตตี้บอย ที่อุ้มลันลาเบลไปวางไว้ เมื่อวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 24 ก.ย. น้ำปั่น โมเดลลิ่งอีกแห่ง ที่อยู่ในเครือข่ายเดียวกับโมเดลลิ่งที่รับงานส่งพริตตี้ให้บ้านพักย่านบางบัวทอง เปิดใจถึงอีกมุมของเรื่องราวทั้งหมด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยน้ำปั่นเปิดใจว่า ทำงานเป็นโมเดลลิ่งมา 10 ปี และจ่ายงานให้พริตตี้มากมาย ซึ่งตนอยู่ในกลุ่มบรอดงานเอ็นเตอร์เทน ให้กับบ้านพักย่านบางบัวทอง และจ่ายงานให้กับลันลาเบลด้วย ซึ่งในข้อความที่คนเห็นบรอดงานปาร์ตี้ของบ้านบางบัวทองนั้น จะบอกว่าขอพริตตี้งานเอ็นเตอร์เทน เป็นงานชิวมาก ซึ่งดูจากคลิปแล้ว ไม่ใช่งานชิวเลย

น้ำปั่น กล่าวอีกว่า ตนเห็นโมเดลลิ่งอีกแห่งที่จ่ายงานและส่งพริตตี้ไปบ้านย่านบางบัวทองบ่อยมาก โดยส่งไปเกือบทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 8 ก.ย.ถึงวันเกิดเหตุ ก็เห็นจ่ายงานประมาณ 20 ครั้งได้ โดยเคยได้คุยกับพริตตี้คนหนึ่งที่เคยไปทำงานเอ็นที่บ้านหลังนี้ก็มาเล่าให้ฟังว่า ที่บ้านหลังนั้นดื่มเหล้าหนักมาก และเจ้าของบ้านรู้จักกับคนใหญ่คนโตด้วย พริตตี้คนนั้นจึงไม่อยากมีเรื่อง เมื่อทำงานเสร็จก็ไม่รับงานบ้านนั้นอีกเลย ซึ่งตนมั่นใจแน่นอนว่า โมเดลลิ่งที่ส่งลันลาเบลไปต้องทราบอยู่แล้วว่า งานที่บางบัวทองเป็นยังไง ดื่มหนักมากน้อยแค่ไหน แต่ทำไมถึงจ่ายงานให้พริตตี้ว่าเป็นงานชิว

“เราเชื่อว่าเบลไม่ทราบ ว่างานเอ็นเตอร์เทนที่รับนั้น จะต้องดื่มสุราด้วย เพราะโมเดลลิ่งรับมาให้คืองานชิวมาก ไม่ได้ชี้แจงว่าเป็นงานที่จะต้องดื่มสุราด้วย จึงเป็นไปได้ว่า โมเดลลิ่งอาจหลอกล่อลันลาเบลไปก็ได้”น้ำปั่นกล่าว

อ่านข่าว ข้องใจปมพริตตี้ดับปริศนา แฉหนุ่มโพสต์คลิปสาวไร้สติ ก่อนศพโผล่ล็อบบี้คอนโด

อ่านข่าว ไม่เผาศพลูก! แม่น้องลัลลาเบลติดใจการตาย เปิดเบื้องลึก‘น้ำอุ่น’โยงพริตตี้สาว

อ่านข่าว ด่วน! เปิดผลชันสูตรศพ ‘น้องลัลลาเบล’ โดนล่วงละเมิด-เร่งเช็กเป็นฝีมือใคร

อ่านข่าว ผงะค้นคอนโด‘น้ำอุ่น’ เจอถุงยางอีกเพียบ ตัดชิ้นเนื้อ ลันลาเบล ตรวจเชิงลึก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ อีกปม‘ลันลาเบล’ สงสัยโมเดลลิ่งหลอกส่งงานเอ็นสุดโหด แฉซ้ำบ้านปาร์ตี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง