ยิ่งกว่าตีท้ายครัว กรรชัย ปีนโซฟาแดง พิสูจน์ ห้องเชือด ชี้จุด น้ำอุ่น-เบล ในคลิปก่อนตาย

25 ก.ย. 2562 - 13:41 น.

ยิ่งกว่าตีท้ายครัว กรรชัย ปีนโซฟาแดง พิสูจน์ ห้องเชือด ชี้จุด น้ำอุ่น-เบล ในคลิปก่อนตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พิธีกรดังปีนโซฟาแดงบุกพิสูจน์ห้องเชือด – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 25 ก.ย. หนุ่ม กรรชัย พิธีกร และ ผู้ประกาศข่าว เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3 บุกไปถึงบ้านจัดงานปาร์ตี้ ที่บางบัวทอง จ.นนทบุรี สถานที่ชนวนมรณะ ลันลาเบล หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ พริตตี้สาว ดับสลด หลังไปทำงานเอนเตอร์เทนในปาร์ตี้ที่บ้านดังกล่าว

โดยพบนายชัยพล พรรณา หรือ ตี๋ และ นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ คิว เจ้าของงานปาร์ตี้และเจ้าของบ้านเกิดเหตุ ซึ่งก่อนหน้านี้ ทั้งคู่เพิ่งไปจุดธูปสาบานที่ศาลในหมู่บ้านว่า ไม่ได้รู้เห็นเกี่ยวข้องกับการตายของ ลันลาเบล ไม่ได้มอมเหล้า ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับ ลันลาเบล เลย หากโกหก หรือ พูดเท็จ ขอให้ตาย มีอันเป็นไป

ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะเข้าไปในสถานที่จัดงานปาร์ตี้ ที่ก่อนหน้านี้เหล่าพริตตี้ระบุเป็นที่รู้กัน ถึงกับตั้งฉายา โซฟาแดง-ห้องเชือด โดยพบว่า ห้องมีสภาพเล็ก ค่อนข้างอึดอัด โดย คิว เจ้าของงานปาร์ตี้ ชี้แจง ต้องปิดทึบ เพราะแสงเลเซอร์ในงานปาร์ตี้ จะไปแยงตาเข้าบ้านอื่น

พร้อมทั้งพาไปชี้จุด ลันลาเบล และ น้ำอุ่น นั่งอยู่ตรงไหน ที่โซฟาแดง ในห้อง พร้อมทั้งชี้จุดทั้งหมด 7 คนที่นั่งในปาร์ตี้ อยู่ตรงไหนกันบ้าง โดย ห้องเล็กๆ ยอมรับว่าเห็น ลันลาเบล กินเหล้า แต่ไม่ได้บังคับ แก้วใครแก้วมัน พร้อมชี้จุด น้ำอุ่น กับ ลันลาเบล ในคลิปยืนเต้นกันอยู่ จุดไหน

ส่วนกรณี พริตตี้ ที่มาก่อน ลันลาเบล 1 วัน ที่บ้านปาร์ตี้ ระบุเห็นมีการใช้ยาเสพติด ทั้งคิวและตี๋ ยืนยันไม่มี โดนกล่าวหา ที่บ้านเราไม่มียาเสพติด มีแต่เหล้าล้วนๆ ถ้าจะมียาเสพติด ต้องไปข้างนอก ส่วนเกล็ดสีขาวที่เจอในห้อง เป็นเกลือ ที่เอามาใส่ให้ปลากัด

สำหรับปมที่มีประธานชมรมดัง ออกมาระบุมีการแก้ผ้า ลันลาเบล ในห้องนี้ ตี๋ ปฏิเสธว่า ไม่มี แต่น้องใส่ชุดแซคสีขาว ชุดสั้นมาก เฟิร์ส แฟนเจ้าของบ้าน ได้ไปเอากางเกงมาสวมทับให้ ส่วนเสื้อเป็นของ น้ำอุ่น นำมาใส่ให้

ก่อน กรรชัย จะปีนโซฟา บุกพิสูจน์ ห้องเชือด ที่หลายคน บอกว่า มีประตูเชื่อมไปอีกห้องหนึ่ง แต่เจ้าของบอกว่า มีของอยู่เต็ม ประตูเปิดไม่ได้ มีฝุ่นเต็มข้างหลัง ก่อนพาไปดูจุดที่บอกเชื่อมกับห้องเชือด พร้อมทั้งเปิดเข้าไปดูถึงในบ้านของคิวด้วย

คิว บอกว่า เช่าบ้านนี้ราคา 5 พันบาท ห้องจัดปาร์ตี้ เจ้าของเก่าสร้างไว้ ตอนนี้ น้ำอุ่น ถูกจับ แล้ว ส่วนตัวเองมั่นใจว่า ไม่ขยายผลมาถึงตัวเอง เพราะเราบริสุทธิ์ใจ แต่ ลันลาเบล ตายที่ไหน อันนี้ตัวเองก็ไม่แน่ใจ ขณะที่ ตี๋ บอกว่า วันที่ น้ำอุ่น อุ้ม เบล ออกมา ตัวเองยังได้ยินเสียงน้องร้องอื้ออ๊า เหมือนคนเมาอยู่เลย

ล่าสุด เจ้าหน้าที่เทศบาลฯ เดินทางมาติดป้ายประกาศ กั้นพื้นที่ ห้ามเข้าไปในห้องดังกล่าวแล้ว

คลิปบุกพิสูจน์ห้องเชือด

cr.เที่ยงวันทันเหตุการณ์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ยิ่งกว่าตีท้ายครัว กรรชัย ปีนโซฟาแดง พิสูจน์ ห้องเชือด ชี้จุด น้ำอุ่น-เบล ในคลิปก่อนตาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง