ไขคำตอบสำคัญ! ชุดแซกขาว ลันลาเบล ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบ ปมอนาจาร-ล่วงละเมิด

26 ก.ย. 2562 - 07:03 น.

ไขคำตอบสำคัญ! ชุดแซกขาว ลันลาเบล ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบ ปมอนาจาร-ล่วงละเมิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบชุดแซกลันลาเบลวันเกิดเหตุ – หลังน้ำอุ่น หรือ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร ถูกจับกุมคาปั๊มน้ำมัน พร้อมถูกสอบเครียดมาราธอน และพาไปชี้จุดเกิดเหตุในงานปาร์ตี้ ชนวนมรณะ ลันลาเบล หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ ขณะที่ โทน กิตติศักดิ์ เพื่อนรุ่นพี่ที่สนิทเหมือนพี่ชาย เผยว่า โล่งใจส่วนหนึ่งที่น้ำอุ่น ถูกตำรวจจับ ตั้งข้อหาไปแล้ว แต่อาจไม่ได้ทำผิดเพียงคนเดียว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยหลักฐานที่ออกมาทางสื่อโซเชียลต่างๆ ที่บ้านงานปาร์ตี้ กังวลว่าเจ้าของงานจะมีการทำลายหลักฐานสำคัญไปหมดแล้วหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ลูกสาว วัย 3 ขวบ ของ เบล คิดว่าลูกน่าจะรู้ ครอบครัวได้ปลอบลูกว่าแม่ไปเที่ยว การดื่มเหล้าที่พบแอลกอฮอล์ถึง 418 ในเลือด เบลไม่ใช่คนคออ่อน คิดว่าก่อนหน้านั้น ตัวเลขจะสูงขนาดไหนที่ เบล ต้องกินเข้าไป กว่าจะตรวจเจอ 418 ผ่านมาหลายชั่วโมงแล้ว

ทั้งนี้ครอบครัวคนสนิทยังติดใจ และอยากให้ตำรวจตรวจสอบชุดแซกเบลในวันเกิดเหตุ ทราบว่าตำรวจส่งไปให้ผู้เชี่ยวชาญ รพ.จุฬาฯ ตรวจสอบแล้ว รอผลอยู่

ขณะที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ให้ข้อมูลว่า ชุดแซกวันเกิดเหตุ ไขคำตอบได้ กรณีแจ้งข้อหามีการอนาจาร ล่วงละเมิดผู้ตาย สามารถตรวจหาลายนิ้วมือ , คราบอสุจิ , เส้นผม , เส้นขนจากอวัยวะเพศ หรือวัตถุพยานคนที่เกี่ยวข้องในงานปาร์ตี้ ปรากฏอยู่หรือไม่ ก็สามารถจะเอาผิดผู้ที่เกี่ยวข้องได้

 

cr.อมรินทร์ทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไขคำตอบสำคัญ! ชุดแซกขาว ลันลาเบล ผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบ ปมอนาจาร-ล่วงละเมิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง