โซเชี่ยลห่วง “โอ๊ค พานทองแท้” สุดสงสัย บุคลิกดูแปลก “เอม พินทองทา” โร่แจง เป็นอะไรกันแน่ ขอบคุณทุกกำลังใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายโอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายคนโต วัย 40 ปีของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ออกมาให้สัมภาษณ์ที่หน้าศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง ถ.นครไชยศรี หลังเข้ารับการไต่สวนพยานนัดสุดท้าย คดีฟอกเงินกู้แบงก์กรุงไทย เมื่อวันที่ 26 กันยายนนั้น ซึ่งโลกออนไลน์ต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์บุคลิกการให้สัมภาษณ์ของนายพานทองแท้ ที่ดูจะแปลกไปจากเดิมขณะที่รูปร่างก็ดูผอมลงไปกว่าปกติ

โดย เอม พินทองทา คุณากรวงศ์ น้องสาวของพานทองแท้ ได้เปิดเผยกรณีผ่านอินสตาแกรมของตนเอง โดยโพสต์รูปสามพี่น้อง คือ นายพานทองแท้ พินทองทา และแพรทองธาร โดยระบุแคปชั่นว่า ขอบพระคุณสำหรับทุกๆกำลังใจที่ส่งให้พี่โอ๊คและพวกเรานะคะ 🙏🏻💙 #เราจะสู้ไปด้วยกันพี่ชาย 👦🏻👧🏻👧🏻 #รักกกก @oak_ptt @ingshin21 @pongkuna @porpidok

โดยโพสต์นี้ได้มีผู้เข้าไปคอมเมนต์ถามด้วยความสงสัยว่า รู้สึกกังวลใจกับคนเอาคลิปของคุณโอ๊คมาเผยแพร่ตอนให้สัมภาษณ์ว่าท่าทางไม่ปกติแบบมีสารไม่ดีค่ะ

จนล่าสุด เอม พินทองทา ต้องโร่คอมเมนต์ชี้แจงด่วนจี๋ เพื่อดับความสงสัยของชาวออนไลน์ โดยระบุว่า “ขอบคุณมากนะคะ ไม่ต้องกังวลนะคะพี่โอ๊คสบายดีค่ะ แค่เขาเครียดที่ต้องขึ้นศาล ซึ่งไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เอมอยู่ข้างในกับเขาทุกวันตลอด 3 วัน มันไม่ใช่บรรยากาศที่สนุกเลยค่ะ คนอื่นๆ คงไม่เข้าใจ เราไม่ได้กังวลอะไรเรื่องนี้นะคะ ขอบคุณมากๆ ที่เป็นห่วง


 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน