ตร.ฟันข้อหา เปิดสถานบริการ ไม่ได้รับอนุญาต ‘บ่อกุ้งสยิว’ ปรับโคโยตี้ โชว์เต้นวาบหวิว

ตร.ฟันข้อหา เปิดสถานบริการ ไม่ได้รับอนุญาต ‘บ่อกุ้งสยิว’ ปรับโคโยตี้ โชว์เต้นวาบหวิว

จากกรณีที่โซเชียลมีการแชร์ต่อคลิป บ่อตกกุ้งแห่งหนึ่ง ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยกลุ่มชายวัยรุ่น และหญิงสาวโคโยตี้ สวมใส่ชุดวาบหวิว ยืนเต้นอยู่บนขอบบ่อกุ้ง จนคลิปดังกล่าวถูกแชร์ต่อเป็นจำนวนมาก ต่อมาพบว่า บ่อกุ้งดังกล่าว เป็นร้านอาหารแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ริมถนนกิ่งแก้ว-คลองขุด ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี  จ.สมุทรปราการ ตามที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันที่ 28 ก.ย. พ.ต.อ.โสภณ มงคลโสภณรัตน์ ผกก.สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เปิดเผยว่า สาวโคโยตี้สาวที่ไปเต้นในร้านบ่อตกกุ้ง ตามคลิปที่ปรากฏในโซเชียล ได้เดินทางมาพบตำรวจเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา “กระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น”เจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 1,000 บาท พร้อมกับตักเตือนพริตตี้สาวว่า อย่ากระทำเช่นนี้อีก

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ส่วนของเจ้าของร้านบ่อกุ้ง พนักงานสอบสวน ได้แจ้งข้อหา เปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต พร้อมกับดำเนินตดี ทั้งนี้หากประชาชนพบว่ามีร้านอาหารกระทำการในลักษณะเปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต หรือพบเห็นมีการจัดเต้นโคโยตี้ลักษณะหวาบหวิว หรือกระทำการอนาจารไม่เหมาะสม สามารถแจ้งเบาะแสกับตำรวจได้ทันที

บทความก่อนหน้านี้“จีน” อาฒยา ซิวแชมป์ กอล์ฟ เวิลด์ จูเนียร์ สมัย2 – ประเภททีมคว้ารองแชมป์
บทความถัดไปเมสซี่เจ หลอกสวย พา ซัปโปโร บุกยันเสมอ อันท์เลอร์ส สุดมัน!