Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 9 ก.ค. 2563

พริตตี้เดียร์ ้โต้แก๊งปาร์ตี้ ท้าเปิดคลิปเต็ม จวกทำผู้หญิงไม่มีสติ ไม่แคร์ภาพลบ!

30 ก.ย. 2562 - 18:00 น.

พริตตี้เดียร์ ้โต้แก๊งปาร์ตี้ ท้าเปิดคลิปเต็ม จวกทำผู้หญิงไม่มีสติ ไม่แคร์ภาพลบ!

จากกรณี ลันลาเบล ซึ่งเสียชีวิตหลังจากออกจากปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง ถึงกรณีพริตตี้เดียร์ เข้าแจ้งความว่า สงสัยว่าถูกทำอนาจารในบ้านหลังดังกล่าว พร้อมมีหลักฐานร่องรอยของอสุจิที่ชั้นในและผ้าห่ม หลังจากหมดสติไป ซึ่งพบว่า กลุ่มบ้านปาร์ตี้ได้ปล่อยคลิปในงานปาร์ตี้ พร้อมกับอ้างว่า ตนเองเมาส่วนพริตตี้ได้มาชอบตนเอง และมีคลิปที่พริตตี้ขึ้นคร่อมพร้อมเปิดเสื้อโชว์รอยสักนั้น

พริตตี้เดียร์ เปิดเผยอีกครั้งว่า เดียร์ได้รับการติดต่อจากโมเดลลิ่งชื่อเดียร์ บอร์ดงานมาให้บอกว่าเป็นงานเอ็นเตอร์เทนปลอดภัย 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเวลาที่จ้างงานเดียร์คือ 5 ชั่วโมง ตั้งแต่ 6 โมงเป็นต้นไป แต่ด้วยที่เดียร์มาช้า เดียร์เลยไปถึง 4 ทุ่ม เดียร์ก็แสดงความรับผิดชอบ คือเดียร์บอกงั้นเดียร์จะอยู่ต่อให้ครบ 5 ชั่วโมง นั้นคือ ตี 3 ซึ่งเมื่อไปถึงงานด้วยความที่อายุไม่ได้ห่างกันมาการพูดคุยเลยดูสนิทสนม

จากนั้นไปถึงเดียร์ก็ดื่มเหล้า เอ็นเตอร์เทนตามปกติ ก็ตามคลิปที่ปรากฏแต่มันเป็นงาน ซึ่งพริตตี้ที่เอ็นเตอร์เทนจะรู้ดีว่าที่เดียร์ทำก็คืองาน ไม่ได้มีอะไรมากกว่านั้น ปล่อยคลิปมาแค่นี้แบบนี้เดียร์ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างเพราะเดียร์เมา แน่จริงเอาคลิปเต็มมาเลย แล้วกิจกรรมที่ยกดื่มกัน 50 วิ 30 วิ นั้นก็เป็นการประมูลดื่ม มันเป็นส่วนของการทำงาน เดียร์ทำงานตรงนี้มา 7-8 ปี เดียร์ กินเหล้าเป็นยังไงเดียร์ รู้ตัวเอง เท่าที่เดียร์ จำความได้ภาพสุดท้ายคือภาพชนแก้ว จากนั้นประมาณตี 2 ภาพก็ตัดไป ตื่นมาอีกที่มาอยู่ชั้น 2 ของบ้าน เสื้อในหายไป

สำหรับที่จะมีแจ้งความจับเดียร์ ข้อหา “ลักทรัพย์” เพราะเอาผ้าห่มออกมา นั้น ทำไมวันที่เดียร์ เอาออกมาพี่ตี๋ ไม่พูดละว่านั้นผ้าห่มพี่ไม่ให้เอาไป แต่นี้เขาก็ไม่พูดอะไร อย่าพยายามเปลี่ยนประเด็น ภาพลักษณ์คลิปที่พวกเขาปล่อยออกมาจะเป็นยังไงเดียร์ ไม่สนใจ แต่ความถูกต้องมันอยู่ตรงไหน การที่พวกคุณทำแบบนี้คือการที่มาทำให้เดียร์ เสียชื่อเสียง

"ถ้าแน่ใจปล่อยคลิปเต็มมาเลย เดียร์ไม่หาข้ออ้างหรืออธิบายอะไรเลย การที่ปล่อยออกมาแบบนี้ทำให้เดียร์ถูกมองว่าเป็นผู้หญิงที่ไม่ดี การโดนด่าในโลกโซเซียล ถ้าคุณสนุกคุณสนุกไปแต่เดียร์ไม่สนุก การคนที่ตายไปทำไมพวกคุณไม่ออกมารับผิดชอบกันบ้าง ให้อุ่นรับผิดชอบคนเดียวยังไง"

พริตตี้เดียร์ กล่าวต่อว่า ตอนนี้ไม่แคร์เลยว่าจะปล่อยคลิปอะไรมาเพราะกล้าพูดว่าคลิปที่ออกมาทั้งหมด เกิดขึ้นตอนที่ตัวเองไม่มีสติ แล้วขอบอกว่าไม่มีคนดี ๆ ที่ไหนออกมาต่อสู้ด้วยการเอาคลิป ผู้หญิงมาประจานแบบนี้ ทำไมคลิปเดียร์มีทุกช็อต แล้วทำไมไม่มีคลิปเบล เบลหายไปไหน คนหายไปพวกคุณยังสนุกกันอยู่เลย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พริตตี้เดียร์ ้โต้แก๊งปาร์ตี้ ท้าเปิดคลิปเต็ม จวกทำผู้หญิงไม่มีสติ ไม่แคร์ภาพลบ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง