เพื่อไทย ยินดี ชัชชาติ ลงชิงผู้ว่าฯกทม.ในนามอิสระ เปรยหาตัวแทนฝีมือทัดเทียมสู้

เพื่อไทย ยินดี ชัชชาติ ลงชิงผู้ว่าฯกทม.ในนามอิสระ เปรยหาตัวแทนฝีมือทัดเทียมสู้

เพื่อไทย – เมื่อวันที่ 3 ต.ค. ที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ นายปลอดประสพ สุรัสวดี รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวกรณีที่ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ อดีตแคนดิเดตนายกฯของพรรค ประกาศลงชิงเก้าอี้ผู้ว่าฯกทม. ในนามอิสระ

นายปลอดประสพ กล่าวว่า ดีใจที่คุณชัชชาติ สนใจและตั้งใจลงแข่งขันชิงเก้าอี้ผู้ว่าฯกทม. เพราะคุณชัชชาติ เป็นคนดี มีความรู้ และพรรคเพื่อไทยไม่มีวันมองคุณชัชชาติเป็นศัตรู เพราะเขาเกิดจากเรา โตจากเรา และได้รับเกียรติจากเราเสมอมา

“คุณชัชชาติพูดอยู่เสมอว่า ไม่มีวันที่จะทรยศเรา ผมในฐานะเป็นพี่ต้องขอขอบคุณ อย่างไรก็ตาม ในฐานะที่เราเป็นพรรคการเมือง และได้ประกาศนโยบายเกี่ยวกับเรื่องท้องถิ่น จากนี้พรรคจะกลับไปคิดว่าเรามีแคนดิเดตที่ดีเหมือนคุณชัชชาติ ถ้ามีเราจะส่งลงสมัคร แต่ถ้าเราดูแล้วหาคนที่สู้คุณชัชชาติไม่ได้ เพื่อประชาชนเราก็อาจจะเอาใจช่วยคุณชัชชาติในใจก็ได้”

รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวต่อว่า ส่วนตัวมองว่าคุณชัชชาติคงยินดีที่จะให้ความร่วมมือกับพรรคเพื่ิอไทย ในการบริหารกรุงเทพฯ อย่างไรก็ตาม ตนรู้เท่าที่หนังสือพิมพ์นำเสนอข่าว ไม่ได้รู้มากไปกว่านั้น แต่ด้วยเกียรติและศักดิ์ศรี วันนี้เราต้องบอกว่าเราจะส่ง ไม่อย่างนั้นเราจะเป็นพรรคการเมืองไปทำไม แต่เราก็ต้องดูตัวบุคคลของเราด้วยว่าสู้เขาได้หรือไม่

บทความก่อนหน้านี้สมองหมา! เอ้ ซัดเดือด 34 ปีเพิ่งโดน ฟันเพจดังถึงคุก – เผยเหตุ รัก ฟร้อง จริงจัง3ปีกว่า
บทความถัดไป‘บิ๊กป้อม’ ยันแก้รัฐธรรมนูญ นโยบายเร่งด่วน 12 ข้อรัฐบาล แต่ไม่ได้ทำทันที