แฉไม่หยุด! เสี่ยหมื่นล้าน บิ๊กนายพล โดนกันเป็น10 - สาวสวยล่าสุดโผล่ ควงไปตปท.

4 ต.ค. 2562 - 09:03 น.

แฉไม่หยุด! เสี่ยหมื่นล้าน บิ๊กนายพล โดนกันเป็น10 – สาวสวยล่าสุดโผล่ ควงไปตปท.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แห่แฉพฤติกรรม เสี่ยหมื่นล้านกำมะลอ หลัง น้องดา พริตตี้สาว ยอมบากหน้า ออกมาเผยกรณีถูก นายท็อป หลอกให้แต่งงาน จดทะเบียนสมรส ก่อนทิ้งหนี้สินค่าจัดงานกว่า 3.5 ล้าน ให้ฝ่ายหญิงและครอบครัวต้องชดใช้

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อนล่าสุด เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 โพสต์ข้อมูลแฉ เสี่ยท็อป อีก ชุดใหญ่ หลอกนายพลระดับประเทศมาแล้วนับ 10 คน โดนอุ้มยังไม่เข็ด

โดยระบุข้อความว่า “กูว่าจะจบแค่ EP.5 กูว่าต่อจากนี้ละคือของจริงที่ไอ้ท็อปจะโดน กูถือว่ากูบอกแล้วนะให้ออกมามอบตัวสะตอนนี้คุกคือที่ๆมึงปลอดภัยที่สุด ส่วนอีน้องคนล่าสุดที่ไปเปิดออฟฟิตกันแถวรามจนโดนเค้าไล่ที่หนีออกมาเพราะไม่จ่ายเงิน และเทพนักงานโดยไม่จ่ายเงินเดือน


กูเตือนอีน้องผู้หญิงด้วยความปรารถนาดี อยู่ด้วยอาจเกือบตายให้รีบย้ายก้นหนีเลิกปกป้องมันสะ แล้วบอกไอ้ท็อปไม่ต้องตอ…..ป่วยละแอ๊บแบ๊วส่งรูปนอน รพ.มา มีคนฝากบอกว่ามันไม่เนียน !
#เตือนครั่งที่ 1.”

โดยมีการเปิดภาพหญิงสาวสวยในชุดเกาหลี พร้อมบอกด้วยว่า “ไม่รู้นะเหยื่อหรือผู้ร่วมขบวนการ ที่แน่ๆเธอนี่แหละไปตปท.กับนายท็อป ในวันที่นายท็อปยังจดทะเบียนสมรสอยู่” ท่ามกลางโลกโซเชียลเข้าไปแห่วิพากษ์วิจารณ์ อยากให้เจ้าหน้าที่มีการดำเนินการกับเสี่ยรายนี้ ก่อนจะไปสร้างความเดือดร้อนให้ใครอีก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แฉไม่หยุด! เสี่ยหมื่นล้าน บิ๊กนายพล โดนกันเป็น10 - สาวสวยล่าสุดโผล่ ควงไปตปท.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง