Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

แม่ค้าแฉบ้าง ‘เสี่ยท็อป’ เคยเห็นแต่งตัวหล่อขับเบนซ์มาตลาด แต่พักหลังขี่ซาเล้ง

5 ต.ค. 2562 - 08:48 น.

แม่ค้าขอแฉบ้าง ‘เสี่ยท็อป’ เคยเห็นแต่งตัวหล่อขับเบนซ์มาตลาด แต่พักหลังขี่ซาเล้ง เผยขายเห็ดกับเมียได้ปีกว่า มาช่วงหลังก็ไม่เห็นเสี่ยกำมะลออีก ยังคิดว่าร่ำรวย พอมาเห็นข่าวก็ตกใจ ไม่นึกว่าคนที่รู้จักจะหลอกลวงได้เพียงนี้

จากกรณีพริตตี้สาวชาวบุรีรัมย์ เข้าร้องขอความเป็นธรรมกับทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ว่าถูกเสี่ยท็อป อ้างรวยหมื่นล้าน หลอกให้แต่งงาน จดทะเบียนสมรส โดยมีการจัดงานแต่งใหญ่โตที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ แต่สุดท้ายทิ้งหนี้ทั้งหมดไว้ให้ 3.5 ล้านบาท ก่อนพบความจริงว่าที่แท้เสี่ยท็อปเป็นพ่อค้าขายเห็ดทอด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เสี่ยท็อป / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 5 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ตลาดนัดแห่งหนึ่งใน ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เป็นสถานที่ซึ่งได้รับข้อมูลว่า นายท็อปเคยไปขายเห็ดกับภรรยา โดยนางบี (นามสมมติ) อายุ 54 ปี แม่ค้าขายข้าวต้มมัด กล่าวว่า เสี่ยกำมะลอนั้นมีอาชีพขายเห็ดทอดและเห็ดสดอยู่ที่ตลาดนัดเดียวกับตน ซึ่งตัวเขาเองมาขายบ้าง ไม่มาบ้าง ปกติจะให้ภรรยามาขายกับแม่ยายและน้องสาวภรรยา

แต่ทุกครั้งที่มาเสี่ยกำมะลอจะแต่งตัวหล่อ ดูดี ซึ่งตนไม่เคยถามรายละเอียดเรื่องส่วนตัวของเขามากนัก มีแต่ภรรยาที่เคยมาเล่าให้ฟังว่าสามีไปต่างประเทศ แต่ไม่รู้ว่าตัวเสี่ยนั้นทำธุรกิจเกี่ยวกับอะไร เพราะตนเองก็ไม่กล้าถาม

ทั้งนี้ เสี่ยกำมะลอมาขายเห็ดทอดกับภรรยาประมาณปีกว่า เปิดขายทุกวัน เพราะตลาดนัดเปิดทุกวันยกเว้นวันอังคาร กระทั่งมาประมาณช่วงหลังปีใหม่ ตนเองไม่เห็นเสี่ยกำมะลอคนนี้อีกเลย เขาเคยบอกกับตนว่าจะทำฟาร์มเห็ด ส่วนภรรยาก็ไม่ออกมาขายเห็ดทอดอีก ที่ผ่านมาเสี่ยกำมะลอจะไม่ค่อยคุยกับคนในตลาด ซึ่งครั้งแรกที่ตนเห็นนั้นตัวเสี่ยกำมะลอจะขับรถเบนซ์ รถกระบะมาที่ตลาด ก่อนที่ช่วงหลังจะเห็นขับรถซาเล้งมา แต่ตนก็ไม่ทราบว่ารถที่เขาขับมานั้น เป็นรถของเขาหรือไม่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ก่อนหน้านี้ ตนยังคิดว่าเขาร่ำรวย แต่พอมาเห็นข่าวก็รู้สึกตกใจ ไม่นึกว่าคนที่รู้จักจะเป็นคนหลอกลวงได้เพียงนี้ และภรรยาที่ขายเห็ดอยู่นั้นก็โดนหลอกจนหมดตัวเช่นกัน

ที่มา อมรินทร์ทีวี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ค้าแฉบ้าง ‘เสี่ยท็อป’ เคยเห็นแต่งตัวหล่อขับเบนซ์มาตลาด แต่พักหลังขี่ซาเล้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง