Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 23 ม.ค. 2564

ทีเด็ดเสี่ย สาวหลงกลหมด - ไม้ตายอ้างรูปคู่ทักษิณ - บริษัทยักษ์โลกเอาเรื่อง โผล่พื้นที่ลับ

6 ต.ค. 2562 - 10:00 น.

ทีเด็ดเสี่ย สาวหลงกลหมด - ไม้ตายอ้างรูปคู่ทักษิณ - บริษัทยักษ์โลกเอาเรื่อง โผล่พื้นที่ลับ

แฉทีเด็ดไม้ตายทำไมหลอกคนได้ไปทั่วบริษัทยักษ์ใหญ่โลกตรวจสอบหลังอ้างเป็นตัวแทนรัฐบาลไทยโผล่เข้าพื้นที่ความลับทางธุรกิจของจีน - จาก กรณีพริตตี้สาวชาวบุรีรัมย์ออกมาร้องขอความช่วยเหลือจากทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ว่าถูกนายธนณัฏฐ์ สิริปิยพร หรือ ท็อป อ้างเป็นเสี่ยหมื่นล้านหลอกแต่งงานจดทะเบียนสมรส โดยจัดงานแต่งใหญ่โตที่โรงแรมหรูใน จ.บุรีรัมย์ แต่สุดท้ายทิ้งหนี้ไว้หลายล้านบาท ขณะเดียวกันมีเหยื่อสาวอีกหลายรายออกมาแฉพฤติกรรมของ นายธนณัฏฐ์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ขณะที่ ทนายรณณรงค์ ประชุมทีมหาแนวทางดำเนินคดีเสี่ยเก๊ ยอมรับไม่ง่าย เพราะมีความรู้ทางกฎหมายดี แต่ล่าสุดพบช่องดำเนินคดีฉ้อโกงแล้ว อยู่ที่ผู้เสียหายจะแจ้งความหรือไม่ ด้านโฆษกตร.เผยเสี่ยเก๊เคยมีหมายจับคดีเช็ค 3 คดี แต่เคลียร์กับเจ้าทุกข์แล้ว ส่วนคดีฉ้อโกงนั้นให้ผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความได้ภายใน 3 เดือน เผยเช็กข้อมูลพบเดินทางไปต่างประเทศถี่ยิบแค่ 3 เดือนที่ผ่านมาเข้า-ออกหลายรอบ

นอกจาก เสี่ยท็อป จะขอไปบูรณะโบสถ์วัดศรีเทพประดิษฐาราม จ.นครพนม 30 ล้าน โดยจะขอเปิดบัญชีตัวเอง ก่อนหายไป แต่ไปติดต่อผู้รับเหมา ซื้อของมาแล้ว จ้างคนงานมารอ ถามเรื่องเงินก็บอก เงินอยู่ที่ฮ่องกง ก่อนทิ้งงานไปเลย สร้างความเสียหายผู้รับเหมาจำนวนมาก

โดยที่ไม่มีกล้ายุ่งกับเสี่ยท็อป เพราะเจ้าตัว มักอ้างภาพถ่ายคู่กับ นายทักษิณ ชินวัตร แล้วอ้างกับคนไปทั่วว่า เงินอยู่กับนายใหญ่ ให้ไปทวงกับนายใหญ่ โดยแอบอ้างรูปถ่ายกับนายทักษิณบ่อยๆ

ขณะที่ ออย (นามสมมติ) เพื่อนวัยเด็ก เสี่ยท็อป เผย เสี่ยท็อป เคยเปิดร้านเกม มาชวนเพื่อนร่วมลงทุน ตั้งบริษัท ก่อนจะค้างเงิน 5 แสน ไม่ยอมจ่าย ทำคนตกงานเป็น 10 ชีวิต ตอนนี้ประสบความลำบาก เพราะลาออกจากงานเก่ามาร่วมบริษัทด้วย

ล่าสุด เสี่ยท็อป ไปต่างประเทศกับผู้หญิง อักษร พ. คนหนึ่ง และ ยังพบ หญิงสาวอีกคน คือ เจี๊ยบ (นามสมมติ) สาวที่เคยคบหาด้วย รู้สึกมีพิรุธ จะเลิกคบ เสี่ยท็อป มัดใจ ทำวิดีโอร้อยภาพ ใส่เพลง ไปง้อผู้หญิง ทำผู้หญิงใจอ่อนทุกราย สุดท้ายโดนหลอก ตอนนี้เลิกราไปแล้ว

รายงานข่าวแจ้งว่า เสี่ยท็อปเดินทางเข้าออกและไปต่างประเทศหลายครั้ง เช่นเมื่อวันที่ 14 ก.ค.2562 เดินทางไปฮ่องกง โดยขึ้นเครื่องที่สนามบินสุวรรณภูมิ และเดินทางกลับมาในวันที่ 19 ก.ค. จากนั้นในวันที่ 1 ก.ย. เดินทางไปประเทศสิงคโปร์ และเดินทางกลับมาในวันที่ 3 ก.ย. ส่วนในวันที่ 9 ก.ย. เดินทางไปเกาหลีใต้ ก่อนไปญี่ปุ่นและเดินทางกลับในวันที่ 16 ก.ย. โดยตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลว่าเสี่ยท็อปได้เดินทางออกไปนอกประเทศ หลังจากพริตตี้สาวออกมาเผยความจริง

ขณะที่ล่าสุด รัฐวิสาหกิจใหญ่ ระดับโลก ที่รัฐบาลจีนควบคุม กำลังจะตรวจสอบเสี่ยท็อป โดยมีภาพเสี่ยท็อปเข้าพื้นที่บริษัทยักษ์ใหญ่ พื้นที่ความลับทางธุรกิจ โดยอ้างเป็นตัวแทนรัฐบาลไทย เข้าไปในพื้นที่ควบคุม ที่ห้ามคนนอกเข้า หลังมีข่าวเสี่ยท็อปกำมะลอ บริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลก กำลังตรวจสอบ ที่เข้าพื้นที่ควบคุมสำคัญ เข้าไปได้อย่างไร

โดยเสี่ยท็อป อ้างว่า เป็นที่ปรึกษาพิเศษของรัฐบาลไทย เป็นรองเลขาธิการสำนักนายกฯ จนรัฐวิสาหกิจยักษ์ใหญ่ของจีนหลงเชื่อ ต้อนรับเสี่ยท็อป เปิดพื้นที่หวงห้ามหลายแห่งให้ เสี่ยท็อป และ คณะ เข้าถ่ายภาพ โดย บริษัท china railway engineering group ถือเป็นเรื่องเสียหายมาก

 

cr.AMARIN TV

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทีเด็ดเสี่ย สาวหลงกลหมด - ไม้ตายอ้างรูปคู่ทักษิณ - บริษัทยักษ์โลกเอาเรื่อง โผล่พื้นที่ลับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง