Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 2 ก.ค. 2563

มาแล้ว! เสี่ยท็อป ตอบครั้งแรก ปมร้อนลวงโลก - เปิดใจถึงข่าว เคยเป็นแฟน แคท(คลิป)

8 ต.ค. 2562 - 07:27 น.

มาแล้ว! เสี่ยท็อป ตอบครั้งแรก ปมร้อนลวงโลก - เปิดใจถึงข่าว เคยเป็นแฟน แคท

เผยครั้งแรกเสี่ยท็อป - จากกรณีพริตตี้สาวขอความช่วยเหลือจากทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ว่าถูกนายธนณัฏฐ์ สิริปิยพร หรือ ท็อป อ้างเป็นเสี่ยหมื่นล้านหลอกแต่งงานจดทะเบียนสมรส โดยจัดงานแต่งใหญ่โตที่โรงแรมหรูใน จ.บุรีรัมย์ ก่อนทิ้งหนี้ไว้หลายล้านบาท และยังมีเหยื่อสาวอีกหลายรายออกมาแฉพฤติกรรม เสี่ยท็อป รวมทั้งเพื่อนๆ ของนายท็อป ที่ตกเป็นเหยื่อหลอกให้ร่วมธุรกิจ สุดท้าย ปล่อยทิ้งให้เดือดร้อน พร้อมติดค้างเงินจำนวนมาก ล่าสุด มีภาพ เสี่ยท็อป ลุกส์ใหม่ บินไปฮ่องกงแล้ว ตม. พร้อมคุมตัว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ขณะที่ ล่าสุด AMARIN TV ได้แชทสอบถาม เสี่ยท็อป และ เจ้าตัวตอบแชทครั้งแรก ทั้งเรื่องทางจีน ตรวจสอบ เสี่ยท็อป หลังเมื่อ 7 ปี มีภาพเจ้าตัวไปนั่งร่วมประชุมบอร์ด โดยอ้างว่าเป็นที่ปรึกษารัฐบาลไทย นั้น เสี่ยท็อป บอกว่าเป็นเรื่องไร้สาระ ตัวเองมีภารกิจสำคัญมากกว่านั้น ไม่มีเวลามาเสียเวลากับเรื่องไร้สาระ ที่ยอมเสียเวลามาคุยด้วย เพราะพวกคุณกำลังทำให้ประเทศชาติเสียหาย

เมื่อบอกว่าผลประโยชน์ของชาติจะได้ไม่กระทบไปมากกว่านี้ เสี่ยท็อป ตอบว่า เรื่องจริงก็คือเรื่องจริง มันก็ต้องเคลียร์ ไม่ใช่แก้ตัว เมื่อถึงเวลาจะต้องเคลียร์ เดี๋ยวแถลงข่าวก็ทราบ เพราะมีทั้งขบวนการคนร่วมผสมโรง คนสวมรอย เขาใช้ช่องทางสื่อ สร้างกระแส บิดเบือน ถึงไม่แถลง มีวิจารณญาณ วิเคราะห์ดีๆ ก็จะเห็น

ส่วนเรื่องที่เคยเป็นแฟน แคท เสี่ยท็อป บอกว่า ไม่เคย ใครพูดก็รับผิดชอบคำพูด แค่ข้อกล่าวอ้างของคนหนึ่ง ไม่ใช่ผม เราไปโยงให้ผู้อื่นเสียหาย สมมติต่อให้เป็นเรื่องจริง ผมเป็นผู้ชาย ผมก็ไม่เอามาพูด

พร้อมเผยเรื่องชอบถ่ายรูปกับเงิน เป็นการเซลฟี่เล่นในแอพฯส่วนตัว ที่ปิดสาธารณะ ถูกแฮ็ก ใน ไอจี เฟซบุ๊ก ใครจะโพสต์อะไรเล่นสนุกๆ ของตัวเอง หรือโชว์ความสุข ไม่ใช่เรื่องแปลกใช่ไหม หรือมันแปลก โดยเสี่ยท็อป บอกว่า จะกลับมาเมืองไทยมาแถลงข่าวทั้งหมดด้วย

 

cr.AMARIN TV

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มาแล้ว! เสี่ยท็อป ตอบครั้งแรก ปมร้อนลวงโลก - เปิดใจถึงข่าว เคยเป็นแฟน แคท(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง