มีมี่ ร่ำไห้ ชีวิตพี่ให้ไปหมดแล้ว หลัง น้องบี ห่างกัน 5 วัน โพสต์ภาพกับหนุ่มคนใหม่(คลิป)

8 ต.ค. 2562 - 08:57 น.

มีมี่ ร่ำไห้ ชีวิตพี่ให้ไปหมดแล้ว หลัง น้องบี ห่างกัน 5 วัน โพสต์ภาพกับหนุ่มคนใหม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี ชีวิตรักโด่งดัง มีมี่ หนุ่มหน้าปาน พบรัก น้องบี สาวสวย ความรักที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากอย่างสุดซึ้งของทั้งคู่ ซึ่งแต่งงานอยู่กินกันกว่าปีแล้ว แต่ล่าสุด น.ส.ภัสสร หรือ น้องบี อายุ 23 ปี ที่ทิ้งอดีตสามี พาลูกหนีมาอยู่กับนายบุญมี ขันทอง หรือ มีมี่ อายุ 37 ปี โพสต์เฟซบุ๊ก กับชายหนุ่มคนใหม่ พร้อมบอกว่า “เลือกคุณแล้วจะไม่สนใจใคร”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยมีคนเข้ามาแสดงความยินดีกันจำนวนมาก บางคนก็เข้ามาสอบถามว่าเลิกรากับ มีมี่ แล้วหรือ ซึ่งเจ้าตัวก็ระบุว่า เลิกกันแล้ว ทั้งที่ มีมี่ กำลังสร้างบ้าน ที่ จ.สุรินทร์ ให้ น้องบี

มีมี่ บอกว่า ช่วงเดือนที่ผ่านมา น้องบี เปลี่ยนไป กลับมาบ้าน ก็มักจะออกไปข้างนอก ล่าสุดแยกกันประมาณ 5 วัน ก่อนที่ น้องบี โพสต์ภาพกับผู้ชายคนใหม่ ทำให้ตัวเองเสียใจ โดยก่อนไป ทะเลาะกันเรื่องเลี้ยงกระต่าย น้องบี ร้องไห้ ส่วน ตัวเองก็กลับมาที่สุรินทร์

โดยน้องบี กลับไปบ้านที่หาดใหญ่ แล้วโพสต์เฟซบุ๊กกับผู้ชายคนใหม่ ตัวเองไม่รู้จักผู้ชายคนนี้ ไม่รู้ว่าน้องบีโพสต์เล่นๆ สร้างกระแสหรือไม่ อยากรู้ว่าเรายังคบกันอยู่จริงๆ หรือเปล่า ถ้าคบไม่จริง ก็จะปล่อยบีไป พยายามติดต่อน้องบี แต่น้องบี บล็อกเบอร์ตัวเอง

ตอนแรกคิดว่าเขาไปทำงาน ไปหาลูก แต่พอลงเฟซมาเขาได้คนใหม่แล้ว ก่อนหน้านี้สังเกตว่าเขาเปลี่ยนไป ประมาณครึ่งเดือนแล้ว

ผมน้อยใจ รู้ตัวว่าหน้าตาไม่ดี อยากฝากให้ไปมีชีวิตที่ดี กับครอบครัวใหม่ แต่หากน้องบีจะกลับมาคืนดีกับพี่ ก็พร้อมจะคบกันต่อ

“ผมบอกเขาว่าชีวิตพี่ให้บีไปหมดแล้ว เขาก็ยืนร้องไห้ จากวันนั้นเขาก็ไปเลย” มีมี่ เผยทั้งร่ำไห้

 

cr.Amarin TV

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มีมี่ ร่ำไห้ ชีวิตพี่ให้ไปหมดแล้ว หลัง น้องบี ห่างกัน 5 วัน โพสต์ภาพกับหนุ่มคนใหม่(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง