Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

ไม่จบไม่สิ้นเสียที! ‘ตี๋’บ่นอยากตาย ลั่นแก๊งปาร์ตี้ไม่คิดหนี พร้อมสู้คดี‘ลันลาเบล’(คลิป)

17 ต.ค. 2562 - 21:00 น.

ไม่จบไม่สิ้นเสียที! ‘ตี๋’บ่นอยากตาย ลั่นแก๊งปาร์ตี้ไม่คิดหนี พร้อมสู้คดี‘ลันลาเบล’

วันที่ 17 ต.ค. จากกรณี ศาลอาญาธนบุรี อนุมัติศาลออกหมายจับ นายชัยพล หรือคิว พรรณา อายุ 29 ปี นายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี พี่ชายนายคิว น.ส.พิกุลทอง หรือเฟิร์ส บุญตา อายุ 24 ปี แฟนสาวนายคิว นายโกเมศ หรือปิงปอง ฤทธิ์นิธิฤกษ์ อายุ 35 ปี และ นายกฤษฎา หรือโนบิตะ โลหิตดี อายุ 27 ปี คดีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล อายุ 25 ปี

ในข้อหา เป็นผู้สนับสนุนให้ผู้อื่นกระทำความผิด ฐานพาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้กำลังปทุษร้าย ใช้อำนาจครอบงำผิดคลองธรรมหรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการใดๆ , กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุ15ปี โดยใช้กำลังปทุษร้าย โดยที่บุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ,หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นหรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และเป็นเหตุให้ผู้ถูกหน่วงเหนี่ยวกักขัง หรือต้องปราศจากเสรีภาพในร่างกายนั้นถึงแก่ความตาย

โดยเรื่องนี้ นายนที หรือ ตี๋ สถิตพงษ์สถาพร เปิดเผยว่า หลังทราบข่าวถูกหมายจับในพื้นที่บุคคโล ตนแทบอยากฆ่าตัวตายเลย ทำไมคดีนี้ไม่จบไม่สิ้นกันเสียที พวกตนไม่ได้ทำอะไรผิดเลย ทำไมต้องมากระทำกับพวกตนแบบนี้ด้วย ยอมรับว่าเครียดมากๆกับข่าวหมายจับ เพราะทุกวันนี้ยังคงยืนยันในความบริสุทธิ์ใจ ไม่เคยคิดหลบหนีไปไหน หากตำรวจบุคคโลจะนำหมายจับมาจับ พวกตนก็ไม่คิดหลบหนี แต่ขอปรึกษาทนายความก่อนและเดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาพร้อมกันทั้งหมด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

" พวกผมตกเป็นจำเลยในสังคมมานานมาก อยากจะขอให้สังคมฟังและเสพสื่ออย่างมีสติ ฟังความทั้งสองด้าน เพราะที่ผ่านพวกผมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกชุดอยู่แล้ว กำไลข้อเท้าก็ยังติดอยู่ทุกคน คงจะหลบหนีไปไหนไม่ได้ ตอนนี้ก็ได้แต่ปรึกษาทนายเพื่อเตรียมเซ็นตั้งทนายสู้คดีนี้เพิ่ม ต้องวิ่งหาเงินมาสู้คดี มาประกันตัวเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ใจ พวกผมไม่หนี ไม่หลบ พร้อมต่อสู้ในชั้นศาล"

อ่าน ซดเหล้า-เบียร์สบายใจ! แก๊งปาร์ตี้ตั้งวงหน้าบ้านบางบัวทองนั่งรอหมายจับคดี‘ลันลาเบล’(คลิป)

อ่าน โดนยกแก๊งบ้านปาร์ตี้! ศาลอนุมัติออกหมายจับอีก 5 ตร.ฟัน 3 ข้อหาหนัก

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่จบไม่สิ้นเสียที! ‘ตี๋’บ่นอยากตาย ลั่นแก๊งปาร์ตี้ไม่คิดหนี พร้อมสู้คดี‘ลันลาเบล’(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง