Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 17 ก.พ. 2563

เผยจำนวนเงินเดือน พ่อต๊อด ให้ บิณฑ์ ลั่นผมขอดูแลคุณบ้าง!

21 ต.ค. 2562 - 07:21 น.

เผยจำนวนเงิน พ่อต๊อด ให้ บิณฑ์ ลั่นผมขอดูแลคุณบ้าง

ทำดีย่อมได้ดีมีคนอยากช่วยเหลือตอบแทน พระเอกตัวจริงบิณฑ์ ลุยช่วยเหลือคนยากลำบากอีก ขอนำเงินนักธุรกิจดัง ไปช่วยผู้ถูกทอดทิ้ง - เฟซบุ๊กส่วนตัว บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เผยเรื่องราวดีๆ กรณีนักธุรกิจชื่อดัง สันติ ภิรมย์ภักดี พ่อของ ต๊อด ปิติ สามี นุ่น วรนุช หลังเจ้าตัวได้รับการติดต่อจากเลขาฯ ว่า นายสันติ อยากช่วยดูแลค่าใช้จ่ายส่วนตัวของอดีตพระเอกนักบุญ ที่ดูแลคนอื่นมามากมายแล้ว จึงขอเข้ามาดูแล หนุ่มบิณฑ์บ้าง โดยให้เป็นเงินเดือนประจำ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยจะจ่ายเงินให้เดือนละ 50,000 บาท เอาไว้ใช้จ่ายส่วนตัว แยกต่างหากจากการเอาไปใช้ในการกุศลหรือช่วยใคร พร้อมทั้งจะช่วยโครงการ บ้านสุขสุดท้าย ทุกเดือน ทั้งเรื่องข้าวสาร น้ำดื่ม เป็นต้น โดยเมื่อ 3ปีที่แล้ว ก็มอบ รถตู้หัวใจสิงห์มาให้ไว้ใช้เวลาออกไปช่วยเหลือเคสต่างๆ เมื่อสองปีที่ผ่านมา ก็ได้มอบเงินให้ไปช่วยเหลือเคสอีก 500,000 บาท

หนุ่มบิณฑ์ เผยว่า ซาบซึ้งใจมากๆ ที่ดูแลผมและดูแลสังคมมาตลอด “วันนี้ผมอยากให้เพื่อนๆได้รู้ว่า ไม่ต้องเป็นห่วงผมแล้วครับ ท่าน สันติ ภิรมย์ภักดี จะเข้ามาดูแลผมแล้วครับ และผมต้องขอเรียนท่านว่า ผมขอขัดใน วัตถุประสงค์ ของท่านนะครับ คือเงินจำนวน 50,000 บาท ผมขอเอามาดูแลผู้ที่ถูกทอดทิ้ง ที่บ้าน “สุขสุดท้าย”นะครับ

ค่าใช้จ่ายส่วนตัวผมเดือนหนึ่งไม่กี่พันบาทครับ..กระผมขออาราธนา คุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย คุ้มครองท่าน สันติ ภิรมย์ภักดี ขอให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรง เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของครอบครัว และของประชาชนตลอดไป..กราบขอบพระคุณครับ..”

ล่าสุด หนุ่มบิณฑ์ ก็เพิ่งไปช่วย น้องใบบุญ ที่เกิดมาต้องพบกับความผิดปกติของร่างกาย น้องอายุแค่เพียง2ขวบแค่นั้น ตอนนี้ก็ยังทำอะไรไม่ได้ ต้องรอร่างกายเจริญเติบโตกว่านี้สักหน่อยจึงจะทำการรักษาได้ ครอบครัวยากจน ผมช่วยน้องใบบุญ 25,000บาท ถ้าเพื่อนๆต้องการจะช่วยเหลือก็โอนให้น้องได้เลยครับ ชื่อ บัญชี น.ส.ธันญานุช นาห่อม ธนาคาร กสิกรไทย เลขที่ บัญชี 0408128587 ออมทรัพย์


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน


1
post-thumb

โยกเยก วิวาห์หวาน เจ้าสาว น้ำตาไหล เกินฝัน ผู้ใหญ่คนบันเทิงร่วมยินดี


2
post-thumb

แม่ใบเฟิร์น ก็ช็อก ลูกคนตรงไม่คบซ้อน เจโม่ กลับบ้านแฟน คืนรถ-เคลียร์สัมพันธ์


3
post-thumb

ร.10 พระราชทานยศ 3 ตำรวจผู้กล้าเป็นกรณีพิเศษ เสียชีวิตจากเหตุการณ์กราดยิงโคราช


4
post-thumb

สงสัย "บุหรี่" ไฟไหม้ภูกระดึง ลุกโหมหนักกลางดึก เร่งสกัดเอาไม่อยู่ มาทุกทิศทาง


5
post-thumb

พีท ทองเจือ ทุ่มเงินล้าน ทำค่ายเพลง ดันลูกคนกลางเป็นนักร้อง ปลื้มคนชอบท่อนแร็พ


6
post-thumb

หนุ่มขับเก๋งมือเดียว ลูก 4 ขวบ ดึงพวงมาลัย เสียหลักชนเสาไฟ ลูกกระเด็นออกนอกรถโคม่า


7
post-thumb

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 ราศีใดผู้ใหญ่ให้ลาภ ราศีใดความรักสมความมุ่งหมายทุกประการ


8
post-thumb

อะไรจะเฮงขนาดนี้ น้องอินเตอร์ ดาราเด็กสุดฮอต ให้โชค ชุดใหญ่ แฟนๆแห่ยินดี


9
post-thumb

ลูกค้ากลัดมัน! บังคับ หมอนวดสาว สำเร็จความใคร่ ขู่ปิดร้าน-อ้างพี่เป็นทหารยศใหญ่


10
post-thumb

ดวง 3 ราศี มีเกณฑ์ได้ลาภลอยจากการทำงาน เผยดวงการเงินช่วงนี้จะเริ่มดีขึ้น!ภาพที่อัลบั้มภาพ เผยจำนวนเงินเดือน พ่อต๊อด ให้ บิณฑ์ ลั่นผมขอดูแลคุณบ้าง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง