หนุ่มแว่นหัวร้อนเปิดใจ โชว์ยาโรคซึมเศร้ากับตร. รับควบคุมตัวเองไม่ได้

หนุ่มแว่นหัวร้อน / จากกรณีมีผู้โพสต์คลิปหนุ่มแว่นนักเรียนนอกขับรถเก๋งแล้วเฉี่ยวชนกับรถกระบะ แต่หนุ่มหัวร้อนได้ลงมาต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคายว่า “มีปัญญาซื้อรถมั้ยคันละเป็นล้าน มีเงินมั้ย มีสลากออมสินเป็นล้านมีมั้ย พวกขับกระบะแย่ทุกคัน ไม่แคร์คนไทย คนไทยชั้นต่ำ ผมหมิ่นทุกคน โดยจะไม่รอประกันและจะเข้าศูนย์จ่ายเอง” ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 23 ต.ค. ที่สภ.พุทธมณฆล จ.นครปฐม พ.ต.อ.กัมปนาท ณ วิชัย ผกก.สภ.พุทธมณฆล ได้เชิญตัวหนุ่มแว่นคนขับรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค มารับทราบข้อกล่าวหาในข้อหาดูหมิ่นซึ่งหน้า

พ.ต.อ.กัมปนาท เปิดเผยว่า ได้เชิญตัวหนุ่มคนขับรถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค มารับทราบข้อกล่าวหาดูหมิ่นซึ่งหน้า จากการมีบางช่วงบางตอน ภายในคลิปได้มีการด่ากราด แอบอ้างเจ้าหน้าที่ ซึ่งในส่วนนี้เจ้าพนักงานสามารถเป็นเจ้าทุกข์ได้เลย แม้ในส่วนคู่กรณีจริงๆ จะไม่แจ้งความก็ตาม โดยในข้อหานี้มีโทษปรับไม่เกิน 1 หมื่นบาท หรือจำคุกไม่เกิน 5 ปี โดยจะสอบปากคำถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพิ่มเติม

“หนุ่มในคลิปได้เดินทางมาพร้อมคุณพ่อและคุณแม่ พร้อมนำตัวยาระงับโรคซึมเศร้ามายืนยันต่อเจ้าหน้าที่ด้วย ว่าเป็นโรคซึมเศร้าชนิดที่ควบคุมตนเองไม่ได้ โดยบนซองยาได้ระบุว่าให้รับประทานทุกวัน ถ้าจะมีการแจ้งเพิ่มเติมต้องให้คู่กรณีมาแจ้งความเพิ่มเติมจึงจะมีการแจ้งได้”ผกก.สภ.พุทธมณฆลกล่าวปิดท้าย

อ่านข่าว สุดเดือด! หนุ่มนร.นอกบ้านรวย ขับป้ายแดงเฉี่ยวกระบะ ดูถูกชั้นต่ำ-ถามมีเงินล้านมั้ย

อ่านข่าว แฉอีกวีรกรรม หนุ่มนร.นอกบ้านรวย ขับปาดบนทางด่วน ชูนิ้วกลางอยู่ครึ่งชม.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน