เจนนี่ เผยคนที่รู้ดีที่สุดคือพ่อกับหนู บอกไม่เคยโกรธพ่อ แต่โกรธป้า ถามมาทำลายหนูแบบนี้ทำไม ลั่นไม่เคยทิ้งพ่อ ระบุทุกคนล้วนมีเหตุผลของตัวเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีมีบุคคลที่อ้างว่าเป็น “ป้า” ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กแฉพฤติกรรมของ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งเป็นทั้งคนแต่งเพลงและเจ้าของค่ายเพลงในวัยเพียง 24 ปี และเป็นพี่สาวของ ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม นักร้องเจ้าของเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว” ว่าทอดทิ้งพ่อแท้ ๆ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เจนนี่ กับ พ่อ

เจนนี่ กับ พ่อ

ล่าสุดวันที่ 25 ต.ค. เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ รัชนก สุวรรณเกตุ อีกครั้งหลังจากที่ได้มีการชี้แจงในประเด็นที่เกิดขึ้นมาแล้วก่อนหน้านี้ โดยระบุว่า “หนูคิดว่า คนที่รู้เรื่องนี้ดีที่สุดคือ พ่อและหนู #ไม่ใช่ป้าคนนั้น ให้มากให้น้อยแล้วแต่เหมาะสม ป้าทราบแค่ตอนที่ไม่ให้ แล้วตอนที่หนูให้ทำไมป้าไม่โพสต์ชมหนูบ้าง หนูไม่ได้เรียกร้องอะไร แต่วันนี้ที่หนูต้องพูด เพราะหนูต้องปกป้องตัวเอง

#หนูไม่เคยโกรธพ่อที่ทิ้งไป ทุกคนล้วนมีเหตุผลของตัวเอง ไม่หวังให้พ่อมาเลี้ยง เพราะทราบดีว่าพ่อมีครอบครัวใหม่ ทุกครอบครัวต้องมีปัญหาทางการเงิน

เจนนี่ รัชนก กับ ลิลลี่ น้องสาว

เจนนี่ รัชนก กับ ลิลลี่ น้องสาว

#แต่หนูโกรธป้าที่มาทำลายหนู ป้ารู้บ้างรึเปล่าว่ากว่าจะมีวันนี้ หนูเหนื่อยขนาดไหน ถ้าก่อนหน้านี้ป้าสนใจหนูสักนิด ป้าคงจะได้รู้ ว่าหนู แม่ และน้อง ต้องประสบพบเจออะไรมาบ้าง ในวันที่เราลำบาก ตกต่ำ ไม่มีตังกินข้าว ดรอปเรียนเพราะไม่มีค่าเทอม พวกเราไม่เคยเรียกร้องอะไร แล้วทำไม ป้าต้องมาทำกับหนูแบบนี้

ทั้งนี้ หลังจากโพสต์ที่ดังกล่าวเผยแพร่ก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเข้าอกเข้าใจและให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งขอให้อดทนและตั้งใจทำงานต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน