ตั๊ก บงกช ควักเงิน 5 แสน ร่วมบริจาค พี่ตูน ก้าวคนละก้าว ซื้อเครื่องมือแพง 7 รพ.ภาคใต้

ตั๊ก บงกช ควักเงิน 5 แสน ร่วมบริจาค พี่ตูน ก้าวคนละก้าว ซื้อเครื่องมือแพง 7 รพ.ภาคใต้

ก้าวคนละก้าว โปรเจคภาคใต้ เพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 7 โรงพยาบาลในภาคใต้ ด้วยระยะทางกว่า 300 กิโลเมตร เริ่มจากจังหวัดตรัง ไปยังจังหวัดภูเก็ต ในช่วงระหว่างวันที่ 24-27 ตุลาคม 2562 ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้จะมอบเงินบริจาคทั้งหมดให้กับโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช โรงพยาบาลตรัง โรงพยาบาลกระบี่ โรงพยาบาลพังงา โรงพยาบาลตะกั่วป่า จังหวัดพังงา โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต และโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสายบุรี จังหวัดปัตตานี

นำทีมโดยหนุ่มตูน อาทิวราห์ คงมาลัย ที่วิ่งรวดเดียว 114 กิโลเมตร แม้ว่า ฝนจะตกแดดจะออก ก็ยังวิ่งไม่หยุดตามที่ตั้งใจไว้ โดยมี ก้อย รัชวินทร์ ดีเจ.พุฒ น้าแน็ก และเพื่อนดารานักแสดงอีกจำนวนหลายคน ช่วยสร้างบรรยากาศให้เกิดความอบอุ่นและสนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง เพื่อมุ่งหน้าสู่จังหวัดที่ 2 ของกิจกรรมคือ จังหวัดกระบี่ ซึ่งมีระยะทางประมาณ 100 กม.

งานนี้สาว ตั๊ก บงกช แม้ว่าจะไม่ได้ร่วมลงวิ่งแต่ละร่วมบริจาคหนักๆ เป็นจำนวนเงิน 5 แสนบาท โดยตั๊ก ระบุว่า “ตั๊กขอร่วมบุญด้วยเงินตัวเองห้าเเสนนะคะ ขอบุญนี้จงทำให้ตั๊กสุขภาพเเข็งเเรง หากต้องตายเมื่อใดขอให้ตายดี ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนขอให้ไม่เจ็บป่วยไข้ หากป่วยก็ขอให้พบหมอดี

ขอบคุณโครงการดีๆที่ทำให้ทุกคนได้ร่วมทำบุญค่ะ โอนได้เลย บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัดมหาชน สาขารัชโยธิน ชื่อบัญชีมูนิธิ เก้าคนละเก้าเพื่อโรงพยาบาลภาคใต้ 111-3-93894-4 บัญชีกระแสรายวัน หรือsmsครั้งละ 10 บาท พิมพ์Tแล้วส่งมาที่ 4545099 #ขออนุโมทนาบุญ @กับทุกท่านที่ร่วมทำโครงการนี้ค่ะ #ร่วมอนุโมทนาบุญกันนะคะ จะได้เป็นบุญใหญ่”

บทความก่อนหน้านี้หลุดพ้นจากความคิดที่ล่อลวงสู่ความพินาศ ด้วยการรับเสียงจากคนรอบข้าง
บทความถัดไปแม่เจนนี่ โพสต์แล้ว แม่รู้ดีที่สุด จงทำดีต่อไป – อาม เข้าใจเลย โผล่เมนต์ ดังหาว่าลืมตีน!