Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 23 ม.ค. 2564

เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงเผยโฉมคอลเลคชั่น ทรงออกแบบ ออทั่ม-วินเทอร์ 2019-2020

26 ต.ค. 2562 - 22:13 น.

เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงเผยโฉมคอลเลคชั่น ทรงออกแบบ ออทั่ม-วินเทอร์ 2019-2020

เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ - เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 26 ต.ค. สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่ง แบรนด์ “SIRIVANNAVARI” ทรงจัดแฟชั่นโชว์เผยโฉมคอลเลคชั่นทรงออกแบบ AUTUMN/WINTER‫ ‬2019-2020 ที่ห้องบอลรูม โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่งแบรนด์ SIRIVANNAVARI ทรงมีพระดำรัสว่า คอลเลคชั่นนี้นับได้ว่าเป็นคอลเลคชั่นออทั่ม-วินเทอร์ ครั้งแรกของSIRIVANNAVARI ซึ่งข้าพเจ้าตั้งใจที่จะแสดงให้เห็นถึงวิธีการมิกซ์แมทช์ วิธีการสไตลิ่ง วิธีการเลเยอร์เสื้อผ้าหลายๆ ชิ้นทับกัน ให้ดูสวยงาม โมเดิร์น และสามารถสวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวันในช่วงฤดูหนาว ซึ่งจริงๆ แล้วก็เป็นสไตล์การแต่งตัวของข้าพเจ้าเวลาอยู่ต่างประเทศ

"ถึงแม้ว่าเมืองไทยจะไม่ได้มีอากาศหนาวมาก แต่ทุกวันนี้ คนไทยก็เดินทางไปต่างประเทศในช่วงฤดูหนาวกันค่อนข้างเยอะ ข้าพเจ้าจึงคิดว่าถึงเวลาแล้วที่ SIRIVANNAVARI ต้องทำคอลเลคชั่นออทั่ม-วินเทอร์ ออกมาเพื่อให้คนไทยได้เห็นวิธีการสไตลิ่งเสื้อผ้าหน้าหนาวและได้ลองสวมใส่เสื้อผ้าหน้าหนาวที่ทำจากฝีมือของคนไทยบ้าง"

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงมีพระดำรัสต่ออีกว่า สำหรับคอลเลคชั่นนี้ ข้าพเจ้าเลือกที่จะใช้โครงสร้างเสื้อและเอกลักษณ์ที่สำคัญของแบรนด์มาผสมผสานกับวัสดุสำหรับฤดูหนาว อาทิ ผ้าทวีต ผ้าอิตาเลียนแคชเมียร์ ผ้าเมทาลิกแคชเมียร์ ผ้าวูล หนังกลับ และขนนกแล้วถ่ายทอดออกมาให้เป็นไลฟ์สไตล์ของฤดูหนาวที่ดูโมเดิร์นขึ้น

"ดังเห็นได้จากเสื้อแจ็กเก็ตแบบนโปเลียน (Napoleonic Jacket) โครงเสื้อแบบ Asymmetrical ซึ่งคือโครงเสื้อแบบไม่สมมาตร การทำเสื้อแคชเมียร์ นิตแวร์ (Cashmere Knitwear) ไปจนถึงเสื้อเคปโค้ต และเสื้อโอเว่อร์โค้ต (Overcoat) ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ใหม่ประจำซีซั่น หรือแม้กระทั่งรองเท้าบู้ตหุ้มข้อ (Ankle Boots) และรองเท้าส้นตึกแบบใหม่ (Wedge Pump)"


สำหรับคอลเลคชั่นเสื้อผ้าทรงออกแบบประจำฤดูกาลออทั่ม-วินเทอร์ 2019/20 ประกอบด้วยจำนวนเสื้อผ้าทั้งสิ้น 34 ลุค แบ่งเป็นเสื้อผ้าสุภาพสตรีของ SIRIVANNAVARI 27 ลุค และเสื้อผ้าสุภาพบุรุษของ S’Homme 7 ลุค

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อจบโชว์ทั้ง 34 ลุค สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่ง แบรนด์ “SIRIVANNAVARI” ทรงโค้งและไหว้ขอบคุณแขกผู้มีเกียรติ ในฉลองพระองค์สูทลายสก๊อตสีแดง

ภายในงานมีบรรดาเซเลบริตี้มากมายเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ อาทิ อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา, รติรส ภู่วิภาดาวรรธน์, ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์, เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ

จบโชว์ทั้ง 34 ลุกส์ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงพระดำเนินออกมา ทรงโค้งและไหว้ขอบคุณแขกผู้มีเกียรติ ในฉลองพระองค์สูทลายสกอตสีแดง งานนี้มีเซเลบริตี้มากมายเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ อาทิ อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา, รติรส ภู่วิภาดาวรรธน์, ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์, เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ

ชมคอลเล็กชั่นทรงออกแบบประจำฤดูกาลออทั่ม/วินเทอร์ 2019-2020 แบรนด์ SIRIVANNAVARI และ S'Homme ได้ที่ร้าน SIRIVANNAVARI ชั้น 1 สยามพารากอน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงเผยโฉมคอลเลคชั่น ทรงออกแบบ ออทั่ม-วินเทอร์ 2019-2020
ข่าวที่เกี่ยวข้อง